1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Mời các mẹ bán hàng tham gia buổi offline chia sẻ kỹ năng viết văn và kể chuyện để thu hút khách hàng online.
Dismiss Notice
Nếu bé có vấn đề về sức khỏe/dinh dưỡng, bạn có thể để lại câu hỏi tại đây để bác sĩ nội trú bệnh viện nhi trung ương giúp bạn nhé!

Cần giúp: Mua bo trang suc vang trang o dau?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi baubau, 7/7/2009.

 1. baubau

  baubau Thành viên mới

  Tham gia:
  20/3/2009
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  E thich trang suc vang trang, ma theo bo co. Nhung hinh nhu gio nguoi ta ko deo bo trang suc nua a cac chi? O cho e ko co bo dep va ,em chi thay cac nu trang le la nhieu, lai ko dep nua. Neu o Ha noi em co the mua dc trang suc vang trang o dau dep? Hoac mua qua mang o dau va neu mua qua mang mat hang nay co dam bao ve gia ca va chat luong khong cac chi nhi?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi baubau
  Đang tải...


 2. diephieutit

  diephieutit Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2008
  Bài viết:
  351
  Đã được thích:
  87
  Điểm thành tích:
  28
  Bạn qua Bảo tín Minh Châu hoặc Kim Quy thì nhiều vô kể. Bạn cứ vào trang web Bảo tín Minh Châu mà tham khảo. Mình cũng thấy khá nhiều bộ đấy.
   
  baubau thích bài này.

Chia sẻ trang này