⭕️❌⭕️ Mùa Hàng Thanh Lý, " Xả Kho" Giá Rẻ Như Cho. Lợi Bất Cập Hại Mà Mẹ Nào Cũng Mắc Phải

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi OnlyCon, 21/5/2019.

 1. OnlyCon

  OnlyCon Đam mê thời trang và trẻ con

  Tham gia:
  4/5/2019
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Hằng ngày, trên các trang mạng và đặc biệt là facebook có hàng trăm ngàn món hàng được rao bán với giá rẻ " như cho ". Ai cũng biết rằng “tiền nào của đấy” , nhưng tại sao vẫn có rât nhiều mẹ dính phải chiếc bẫy hạ giá này? Thực tế là việc mua đồ giá rẻ với như bỏ tiền ra mua rác vậy.

  1️⃣ Chất lượng quá kém.
  Tôi đã từng mua 1 chiếc áo cho bé trai giá 26k tại 1 khu chợ đổ buôn lớn tại Hà Nội. Và mẹ tôi đã có thêm 1 chiếc giẻ lau 3 ngày. Đừng hy vọng bạn sẽ có được 1 món hời từ đồ giá rẻ (nên nhớ rằng mức giá có thể tin tưởng được chỉ giao động 20-30% so với giá thị trường).

  2️⃣ Thực chất là hệ quả do chất lượng kém gây ra. Nếu mua hàng chất lượng kém và sớm phải vứt đi, bạn sẽ sớm phải mua lại món đồ đó. Suy cho cùng bạn đã phải bỏ nhiều tiền hơn người đã mua món đồ chất lượng ngay từ ban đầu.

  3️⃣ Chính sách bán hàng và dịch vụ kém.
  Chính vì giá quá rẻ nên gần như việc mua bán kết thúc khi bạn nhận hàng và người bán nhận tiền. Dù món đồ có ra sao thì bạn nũng sẽ phải chấp nhận vì 1 điều đơn giản " giá quá rẻ rồi ".

  4️⃣ Nhiều nguy cơ tiền mất tật mang ( ví dụ quần áo xả kho, không rõ nguồn gốc đã từng làm cho người mặc bị dị ứng, bệnh về da do vải kém chất lượng)

  Thực tế thì chiêu thức giá rẻ vẫn luôn hữu hiệu. Các mẹ nhiều khi biết của rẻ là của ôi nhưng vẫn rút ví mua đơn giản vì giá rẻ, vì không đáng bao nhiêu, mua về không dùng được thì cũng không tiếc. Nhưng hãy nhìn vào những rủi ro khi “ ham rẻ “ xảy đến và có một sự lựa chọn sáng suốt.
  Hãy luôn là những người tiêu dùng thông thái
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi OnlyCon
  Đang tải...


Chia sẻ trang này