Toàn quốc: Mua hộ vé tàu đi du lịch các vùng không phải chờ

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi ai ren' ai ren', 13/6/2015.

Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.
 1. ai ren' ai ren'

  ai ren' ai ren' Thành viên tích cực

  Tham gia:
  15/3/2014
  Bài viết:
  803
  Đã được thích:
  104
  Điểm thành tích:
  83
  Xin chào các bác!


  Đúng là hiện nay nhu cầu du lịch hè và đi lại bằng tàu hỏa tăng chóng mặt , sắp tới lại mùa thi đại học của các em... Đi bằng tàu hỏa thì vừa an toàn , vừa ngồi điều hòa , lại không lo cò bắt khách dọc đường , cứ nằm một cái xuống ga nào thì xuống...không gì tiện bằng
  Hằng ngày , em thường xuyên có công việc quanh ga Hà Nội , ga Gia Lâm, Ga Long Biên...Đã từng phải đi mua vé , xếp hàng , ngong ngóng đến lượt mình, mà nhỡ một cái là phải xếp lại từ đầu(còn hơn xếp hàng ở bệnh viện!!!)

  Nên nhân thời gian rỗi đang nhiều , lại thường xuyên quanh ga , em nhận xếp hàng mua vé hộ các anh chị , các bác có nhu cầu mà lại không muốn mất thời gian ra ga(nhất là các bác ở tỉnh xa ,ở xa ga , khó đi lại..)

  Có hai cách để vé đến được tay các bác mà không phải đi lại
  1-em nhận chuyển phát nhanh cho các bác ở các tỉnh bằng thư đảm bảo , hoặc free ship cho các bác quanh khu vực ga, Khâm Thiên , quận Tây Hồ. trên 3km thì tính tiền ship

  2-Lúc nào các bác đi tàu, em sẽ gọi điện nhắc các bác ra ga sớm kẻo muộn tàu , đồng thời lúc nào các bác ra ga em sẽ chờ ở cổng , chỉ việc nhận vé và đi tàu .

  cuối cùng , thủ tục mua vé là : các bác liên hệ trực tiếp với em ,cung cấp cho em số CMT,cùng tên tuổi người đi(những tàu đi phía Bắc hoặc gần thì không cần) , thời gian , địa điểm đi đến , muốn đi loại tàu nhanh hay chậm , đi khoảng giờ nào , đến khoảng giờ nào , nằm hay ngồi , có điều hoà hay không , có chuyển xe máy , hay đồ đạc theo hay không ? em sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các bác , giá vé , còn chỗ hay không .

  Các bác ứng truớc cho em 5% giá vé truớc để em làm thủ tục mua vé vào tài khoản của em , nhỡ các bác không lấy em còn làm thủ tục trả lại vé.Và phí của em là 100.000đ một lần ( các bác cứ tính chi phí đi lại rồi ngồi chờ đợi lên cân đo nhé =). Nếu các bác có nhu cầu mua nhiều thì cứ liên hệ trực tiếp , em sẽ tư vấn .

  Ngân hàng ACB
  số TK : 174 757 209
  tên : Đỗ Trung Nhân

  đt: 0988.630.566
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ai ren' ai ren'
Trạng thái đề tài:
Không mở để có thể tiếp tục trả lời.

Chia sẻ trang này