Mua Ngay Căn Hộ Eco Xuân Để Nhận Những Ưu Đãi Có Một Không Hai

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi httruc15699, 26/8/2020.

 1. httruc15699

  httruc15699 Thành viên mới

  Tham gia:
  22/7/2020
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Với hạ tầng hoàn thiện, cùng với nhiều tiện ích hiện hữu ngay bên trong dự án. Eco Xuân Essential Residence đã tạo ra lực hút rất mạnh chỉ trong thời gian ngắn. Với mức giá vô cùng tốt chỉ 26 triệu/m2 và chỉ cần thanh toán 50% cho tới khi nhận nhà. Dưới đây là phương thức thanh toán và chính sách ngân hàng hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua căn hộ Eco Xuân.

  Mua căn hộ Eco Xuân sẽ được hỗ trợ vay từ ngân hàng nào?

  Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước tại khu đô thị xanh Eco Xuân. Chủ đầu tư liên kết với nhiều ngân hàng như MB Bank, Vietcombank và TP Bank, cùng nhiều chính sách vay phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng.

  Đến với Eco Xuân Lái Thiêu vấn đề tài chính không còn quá lớn lao, anh chị sẽ có nhiều sự lựa chọn về lãi suất vay sao cho phù hợp với khả năng chi trả của mình. Thông tin lãi suất chính thức đã được cập nhật từ phía các ngân hàng như sau:

  1. Về phía ngân hàng Tiền Phong:

  Ngân hàng Tiền Phong (TP Bank) là ngân hàng bảo lãnh cho dự án Eco Xuân Lái Thiêu. Đặc biệt hơn hết, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay trên toàn bộ hệ thống trên cả nước. Ví dụ anh chị đang sinh sống tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh và đang có ý định mua căn hộ Eco Xuân Bình Dương thì quý khách có thể ra chi nhánh TP Bank Tp.HCM để làm thủ tục vay vốn. Rất tiện lợi và không cần phải mất nhiều thời gian để đi xa.

  Chính sách vay mua nhà ưu đãi của ngân hàng Tiền Phong DÀNH RIÊNG cho khách hàng mua dự án Eco Xuân cụ thể như sau:


  upload_2020-8-26_10-1-24.png

  Bên cạnh sự hỗ trợ từ ngân hàng là phương thức thanh toán dài hạn theo tiến độ dự án đến từ chủ đầu tư.
  Bên cạnh những lãi suất và chính sách vượt trội mà các ngân hàng liên kết đã đưa ra dành riêng cho dự án căn hộ Eco Xuân thì phương thức thanh toán tối ưu, chia nhỏ và dài hạn là điều khiến khách hàng rất mực quan tâm.

  Nghĩa là, quý khách chỉ đóng 30% là ký hợp đồng mua bán , bao gồm số tiền đã đặt cọc ban đầu. Và sau cứ mỗi tháng, anh chị sẽ đóng 1,8% - 2% cho tới khi nhận nhà. Đây là điểm lợi rất lớn cho những nhà đầu tư khi chỉ cần thanh toán 30% là có thể tiến hành chuyển nhượng và chỉ thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà (tương đương đợt 12).

  Với phương thức thanh toán vô cùng hợp lý, chia làm nhiều đợt giúp cho khách hàng giảm áp lực về tài chính. Mỗi đợt chỉ đóng 1,8%/tháng so với các dự án khác phải đóng từ 5 – 7%/tháng. Đến với Eco Xuân Essential Residence chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ sẽ nhận nhà thay vì 95% mới nhận nhà.


  HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

  — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

  Liên hệ Bất động sản Bình Dương — HomeNext — Sàn phân phối dự án Eco Xuân Bình Dương

  (Please contact us — HomeNext — Real estate agency in binh duong )

  Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

  Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/eco-xuan/mua-can-ho-eco-xuan-chi-thanh-toan-50-den-khi-nhan-nha

  Website homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/

  Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi httruc15699
  Đang tải...


Chia sẻ trang này