1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Mua Xe Mới Ngày Tốt Nhất Tháng 5 Năm 2017

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi quangdaca1508, 20/5/2017.

 1. quangdaca1508

  quangdaca1508 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  16/5/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Từ xưa đến nay, mọi người thường hay xem ngày lành tháng tốt trước khi tiến hành các công việc như:xem ngày đẹp mua nhà, cưới hỏi, động thổ, nhập trạch, ma chay…

  Nhưng bây giờ, “phú quý sinh lễ nghĩa”, có rất nhiều người kĩ tính, chọn cả ngày đẹp đế mua xe cộ, bởi theo các cụ ngày xưa: chiếc xe được mua vào ngày tốt mới khiến gia chủ được “phát tài, phát lộc”, mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe. “Có kiêng có lành”, càng cẩn thận thì mỗi chúng ta càng loại bỏ được những tai họa vận hạn xấu xảy ra, chẳng ai mong muốn, vì thế thì con đường làm ăn tấn tới và đẩy lui các tai họa. Khoảnh khắc tốt để bạn mua xe được xác định tùy vào năm sinh của mỗi chúng ta, có người thời khắc này là xấu nhưng đối với người kia thì lại là tốt. Nên không thể xem cùng một ngày, một giờ cho tất cả các đối tượng, hãy chọn được thích hợp để chọn 1 ngày và 1 giờ tốt nhất để lựa chọn mua xe. Bên mình sẽ chọn giúp quý bạn chọn được giờ tốt nhất bằng rất nhiều con đường có giá trị hay như: Tứ trụ, Kinh dịch, Bành Tổ kỵ nhật, Khổng Minh lục điệu, Thập Nhị Bác Tú, Thập Nhị Kiến Trừ, Ngọc Hạp Thông Thư, Âm dương ngũ hành, Can chi xung hợp, bạn có thể xem http://boisomenh.vn/xem-ngay-lam-nha-thang-6-nam-2017.html.


  ... để kết luận toàn diện tốt xấu và đưa ra kết quả đáng tin cậy nhất để các bác hoàn toàn yên tâm ngày mua xe của mình là giờ tốt nhất.

  Một số giờ tốt trong tháng 5 năm 2017:
  Thứ Sáu Ngày 26/05/2017 đó là Ngày 01/05/2017 Âm lịch Ngày Kim Đường Hoàng Đạo - Trực Thành các giờ tốt trong ngày: | 5h-7h | 9h-11h | 15h-17h | 19h-21h | Năm sinh và ngày xem có ngũ hành sinh hợp cho nhau, Thủy sinh Mộc rất có lợi. Ngày Sửu gặp tuổi Tuất Thuộc nhóm Tự hình, xấu. Ngày Quý gặp tuổi Nhâm không xung, không hợp. Qúy bạn mệnh Thủy hạp màu: trắng, đen - kỵ: vàng, đỏ Tương đối Tốt Mọi việc tốt lành.

  Thứ Bảy Ngày 27/05/2017 đó là Ngày 02/05/2017 Âm lịch Ngày Bạch Hổ Hắc Đạo - Trực Thu Giờ tốt trong ngày: 7h-9h | 9h-11h | 13h-15h | 19h-21h. Ngày xem và tuổi có ngũ hành bình hòa, ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại. Tuổi và ngày xem nằm trong nhóm tam hợp Dần, Ngọ, Tuất,... Đây là ngày may mắn nhất! Ngày Giáp gặp tuổi Nhâm không xung, không hợp. các bạn mệnh Thủy hạp màu: trắng, đen - kỵ: vàng, đỏ Các sao tốt cho ngày mua xe.

  Đó là 2 ngày tốt mình thấy đẹp nhất chia sẻ các bạn. Còn rất nhiều ngày tốt, giờ tốt bạn cần xem nữa các bạn nhanh tay để được lựa chọn một ngày giờ tốt bất kì trong tháng năm xem ngày tốt đặt cọc mua nhà để làm bất cứ việc gì cũng mưa thuận gió hòa nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi quangdaca1508
  Đang tải...


Chia sẻ trang này