Mục Đích Sàn Tiền Ảo Paxful Là Gì?

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 18/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mục đích sàn tiền ảo Paxful là gì?


  Sàn Paxful là gì?

  sàn tiền ảo Paxful là một sàn phân phối phi quy tụ (P2P) cho phép các bạn và người bán gặp gỡ trực tuyến và giao dịch Bitcoin. Như vậy như LocalBitcoins hoặc Remitano, Paxful cho phép một loạt các phương thức trả tiền và những tùy chọn tậu chẳng thể sắm thấy trên những sàn giao dịch truyền thống.  [​IMG]  Paxful đặt mục đích trở thành Uber của cùng đồng Bitcoin. Paxful cho phép các tư nhân trở nên thương lái và bán Bitcoin trực tuyến, tương tự như cách eBay cho phép mọi người bán hàng hóa.

  Dưới đây là review sàn Paxful và hướng dẫn đăng ký sàn paxful và thương lượng trên sàn này.

  Cách đăng ký account mua bán Bitcoin trên Paxful ?

  Để đăng ký account sàn tiền ảo Paxful mới chúng ta cần làm theo các bước sau đây:  1. Mở trình ưng chuẩn web và khởi chạy trang web Paxful:

  hai. Nhấp vào “Tạo tài khoản” ở góc trên cùng bên phải của trang chính.

  3. Chú thích tiến trình sau trên mẫu đăng ký:

  bướcbiểu đạtchú ýE-mailNhập emailEmail chỉ có thể được đổi thay trong vòng 7 ngày Trước tiên và chỉ trong tình trạng lỗi chính tả.Mật khẩuNhập mật khẩu mạnhMật khẩu mới của bạn phải: Dài chí ít 6 ký tự Có một ký tự chữ thường Có một ký tự đặc biệt (@ # *, v.v.) Có một vài Có một ký tự viết hoaCodeMã giới thiệuGzYvAzvNbdA (bạn sẽ được thưởng chiết khấu 10% hoa hồng).  hoàn tất xác minh captcha của bạn.

  Một email kích hoạt sẽ được gửi đến liên hệ email của bạn.

  tróc nã cập hòm thư tới, mở email từ tiếp thị liên kết Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful và nhấp “confirm email” để kích hoạt tài khoản.

  ví như ko thấy email trong hộp thư đến, bạn có thể tậu trong spam email hoặc quay lại tài khoản và resend email lần nữa.

  Sau khi confirm email, account của các bạn đã được đăng ký thành công.

  rút cuộc, bạn vào phần cài đặt và tiến hành các bước xác minh ID, KYC theo yêu cầu của sàn.

  bạn cần chụp hình mặt trước, mặt sau của căn cước công dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe để xác minh account.

  Đợi vài ngày để Paxful xác thực, sau lúc thành công bạn có thể thực hiện đàm phán. Trước lúc thương lượng, hãy đăng ký sàn Paxful với các sàn khác để tiết kiệm chi phí nhé các bạn  Xem thêm về bài viết của nạp tiền trên sàn Remitano
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này