Sài Gòn: Mực Ngào Xứ Nẫu (bình Định)

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Hằng Bờm, 7/7/2016.

  1. Hằng Bờm

    Hằng Bờm Thành viên tập sự

    Tham gia:
    7/7/2016
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Vì sao lại gọi là đặc sản Mực ngào Xứ Nẫu? Đơn giản vì giữ được 3 yếu tố chính:

    + Mực được vận chuyển từ tỉnh Bình Định vào Sài Gòn

    + Mực do chính người Bình Định ngào lấy

    + Và cuối cùng hương vị cay cay của ớt, vị mặn và ngọt tự nhiên của mực khi bạn ăn món mực ngào này đó chính là hương vị quen thuộc của nơi mà người ta đặt cho cái tên thân thương là “Xứ Nẫu”

    60k hộp 2gr và 150k hộp1/2kg
    Hàng làm ăn liền,làm mẻ nào bán hết rồi mới làm tiếp,nên mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé.
     

    Attached Files:


    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hằng Bờm

Chia sẻ trang này