Mức phí chuyển khoản qua Internet-Banking của Techcombank

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi webmaster, 17/11/2009.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,308
  Đã được thích:
  36,143
  Điểm thành tích:
  6,063
  Để khuyến khích và tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển khoản với mức giá ưu đãi qua Internet banking (F@st i-bank), từ ngày 6/11/2009, ngân hàng Techcombank chính thức áp dụng một mức phí duy nhất cho tất cả các giao dịch chuyển khoản tới tài khoản khác ngoài Techcombank qua F@st i-bank, không phân biệt địa bàn, thời gian và giá trị giao dịch.

  [​IMG]

  Theo đó, các khách hàng chuyển khoản qua F@st i-bank đến người thụ hưởng có tài khoản ở tổ chức tín dụng khác, trong cùng hoặc khác địa bàn tỉnh, thành phố sẽ chỉ phải trả 7.000 đồng/giao dịch. Các giao dịch chuyển khoản giữa các tài khoản mở tại Techcombank vẫn được miến phí hoàn toàn.

  Cùng với việc không ngừng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, việc áp dụng một mức phí chung cho tất cả các giao dịch chuyển khoản (ngoài hệ thống) đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ F@st i-bank nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. So với mức phí chuyển khoản tại quầy, phí chuyển khoản qua F@st i-bank mới áp dụng thực sự là một ưu đãi vượt trội dành cho khách hàng.

  F@st i-bank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank giúp khách hàng quản lý và thực hiện giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng, đơn giản. Bất kỳ khi nào, bất kỳ ở đâu… chỉ cần kết nối với mạng internet và click chuột là khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch với ngân hàng. Ngoài các tính năng như: Tra cứu số dư và các giao dịch tài khoản, Quản lý và tra cứu các khoản vay, khoản tiết kiệm, Chuyển khoản giữa các tài khoản trong và ngoài hệ thống Techcombank, Thanh toán hàng hóa và dịch vụ (vé máy bay, bảo hiểm, các loại thẻ nạp tiền, Đặt lệnh thanh toán tự động, Đăng ký các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng online…

  Techcombank cũng mới ra mắt sản phẩm Tiết kiệm Online thông qua F@st i-bank. Khách hàng có tài khoản tại Techcombank có thể gửi tiết kiệm bằng cách chuyển tiền từ tài khoản cá nhân sang tài khoản Tiết kiệm Online qua dịch vụ F@st i-bank mà không cần phải tới ngân hàng thực hiện giao dịch. Với công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới của Techcombank Internet Banking, sản phẩm Tiết kiệm Online của Techcombank đem đến cho khách hàng sự an toàn, thuận tiện, nhanh chóng, có thể chủ động gửi tiết kiệm mà không cần đến ngân hàng. Sản phẩm phù hợp với các khách hàng thường xuyên sử dụng internet, giới văn phòng-công sở, những người có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian tới ngân hàng để gửi tiết kiệm.

  Nguồn: Tienf
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


 2. giottim

  giottim giottim_nhe

  Tham gia:
  8/10/2009
  Bài viết:
  875
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  28
  Muốn chuyển tiền qua đến một tài khoản của Ngân hàng khác thì có thể chuyển từ máy ATM được không ạ?
  Hay phải đến chi nhánh Techcombank ạ?


  Mà Internet-Banking nghe lạ thật :D
   
 3. lamphuong

  lamphuong Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  13/9/2008
  Bài viết:
  1,097
  Đã được thích:
  224
  Điểm thành tích:
  103
  Bây giờ nhiều ngân hàng đều dùng dịch vụ này mà bạn. Tech,VCB,Sacombank .... là những ngân hàng được nhiều người biết đến nhất đều có dịch vụ này. Bạn đăng ký với ngân hàng và mua khoảng 500K thiết bị kết nối ( USB ) về nhà bạn có thể chuyển khoản cho bất kỳ bạn bè nào của bạn, nếu cùng hệ thống ngân hàng thì ko mất phí, nếu không cùng sẽ mất phí và có hạn chế số tiền chuyển khoản trong mỗi lần giao dịch. Dĩ nhiên với một điều kiện trong tài khoản của bạn phải có đủ tiền để thực hiện những giao dịch của bạn.

  Bạn có thể đến ngân hàng để được tư vấn trực tiếp.

  P/a: Những bạn nào thường xuyên buôn bán hàng với TQ, nước ngoài và có tài khoản tại các nước đó, bạn cũng có thể đăng ký để sử dụng. Rất tiện dụng với các mẹ đánh hàng từ quảng châu, triết giang về.
   
 4. MebeBi - NBN

  MebeBi - NBN Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  19/12/2008
  Bài viết:
  4,682
  Đã được thích:
  300
  Điểm thành tích:
  173
  Mình tưởng nhà nàylàm các DV về ngân hàng thì phải hiểu cái này chứ nhỉ?
   

Chia sẻ trang này