Mục Tiêu Học Tiếng Anh Của Con Bạn Là Gì ?

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi THUVUTHU, 9/7/2017.

 1. THUVUTHU

  THUVUTHU Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  17/5/2017
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  8
  [​IMG][​IMG][​IMG]‍ Có việc làm tốt

  Trong thời kỳ hội nhập như hiện nay, làm việc ở các công ty nước ngoài là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ nhờ môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương tốt. Điều kiện đầu vào ở các công ty này chính là vốn tiếng Anh tốt.

  Bạn Hạnh Dung, đang tham gia lớp ôn luyện IELTS tại Trung tâm AMA cho biết: "Mình ôn thi để chuẩn bị thi IELTS với mục tiêu của mình là 7.0. Mình không đi du học, trường chỉ yêu cầu đầu ra là 5.5, nhưng muốn đạt mục tiêu đó để sau này xin việc làm ở công ty nước ngoài. Ban đầu mình chỉ tính học để thi lấy bằng ra trường, nhưng khi thấy chị mình đi làm ở công ty nước ngoài và mức lương là 1.000 USD, mình đã đặt ra mục tiêu như vậy".

  [​IMG]

  [​IMG][​IMG][​IMG] ️Đi du học

  Việc đi du học ngày nay càng phổ biến với người dân Việt Nam. Ngoài vấn đề tài chính, bạn cần đạt yêu cầu tiếng Anh để sinh sống và hòa nhập vào môi trường nước ngoài. Có nhiều trường hợp khi vừa đặt chân sang nước ngoài, nhiều bạn không thể nghe và hiểu được cách nói của người bản xứ. Việc đó dẫn đến sự chán nản, mệt mỏi thậm chí trầm cảm vì bạn không thể trò chuyện cùng ai. Nhưng ngược lại, với những bạn có nền tảng tiếng Anh vững chắc, các bạn chỉ mất vài tuần hoặc vài tháng để có thể hòa hợp vào môi trường mới. Vì vậy, khi đã xác định đi du học, mỗi bạn cần quyết tâm học tiếng Anh tốt để không bị shock ngôn ngữ khi rời xa Việt Nam.

  Bạn Thảo, một du học sinh Australia vừa về Việt Nam nghỉ hè kể lại: "Thời gian đầu, mình không thể nào nghe kịp thầy cô trong trường cũng như người bản xứ nói chuyện, mặc dù ở Việt Nam mình có thể nói chuyện rất thành thạo với người nước ngoài. Mình đã tìm các anh chị khóa trên để học hỏi kinh nghiệm, tìm hiểu cách nói chuyện của người bản ngữ để nhanh chóng hòa hợp môi trường mới".

  Nhiều gia đình muốn định cư ở nước ngoài nên hướng cho con em mình học tiếng Anh sớm có thể để tiếp cận và quen thuộc với ngôn ngữ này.

  [​IMG][​IMG][​IMG]Đọc tài liệu, sách báo nước ngoài

  Có tiếng Anh, bạn có thể tiếp cận nguồn thông tin thế giới dễ dàng hơn. Sách báo tiếng Anh là nguồn tài liệu phong phú. Bạn có thể học được nhiều điều mà trong sách Việt Nam chưa có. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ thích đọc tiểu thuyết nước ngoài hơn để hiểu chính xác nội dung tác phẩm, vẻ đẹp của ngôn ngữ thay vì đọc bản dịch.

  Hãy cùng Gia sư Đào Vũ chắp cánh ước mơ cho con !!!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi THUVUTHU
  Đang tải...


 2. sua tivi

  sua tivi Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/7/2017
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  bài viết rất hữu ích cảm ơn bạn đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này