Đến Tết là Bố Mẹ em làm lễ Mừng Thọ, là con gái mà em chẳng biết nên tặng quà gì cho Ông Bà. Bác nào có kinh nghiệm cho em xin tý tư vấn với ạ! Em cảm ơn nhiều!!!!
HÌ, đã là con mà ngại ko hỏi xem pama thích gì à ? nếu có điều kiện thì chơi riêng, ko có điều kiện thì mấy ACE trong gia đình cùng mua quà tặng các cụ là ổn. Chẳng biết 2 cụ nhà em tầm tuổi ntn và thích gì nhỉ? nên cũng khó tư vấn quá. Gợi ý chung chung là: 1 chuyến du lịch cùng đại gia đình, 1 bức tranh đá quý nội dung tự chọn cho phù hợp với việc mừng thọ, đồ trang sức bằng vàng và ngọc, 1 vật dụng nào đó có giá trị cho sức khoẻ, tinh thần của tuổi già như vô tuyến, máy mát xa... Tạm thế đã nhỉ.
Bác ơi, du lich thì chắc là ko rồi, Ông ngoại em ngày còn làm việc đã đi suốt, còn Bà thi ko đi đâu, chị Gái em mời vào Sài Gòn cũng ko đi, vàng bạc đá quý cũng ko, vô tuyến, điều hòa OB đã có, máy mát xa thì chắc cũng ko, vi OB ở quê nên suốt ngay lam vườn rồi. Năm nay OB 70 rồi. hihi, Thế mới khó. Em thì ko phải là đứa có đk lắm, chỉ ở mức TB thui.
Nhìn quanh xem nhà ông bà có cái gì dùng lâu quá rồi mà chưa thay đồ mới thì mua cho các cụ VD như nhà mình hồi bà ngoại sinh nhật(mừng thọ) mình tặng bà nồi cơm điện kiểu mới của Nhật để bà nấu cơm gạo lức cho tiện Hay có thể mừng trà ngon và 1 bộ tách uống trà để sử dụng hàng ngày Hoặc có thể mua chăn ,bộ ga bọc mới để trải giường Đôi khi mua 1 chiếc võng mắc hay ghế ngồi vừa chơi vừa nằm ngoài hiên nhà cũng hay Hoặc sắm 1 tủ lạnh mini chuyên đựng đồ uống,đài cát xét mới,băng đĩa tập dưỡng sinh,hạt bi tròn để luyện tay hàng ngày dẻo dai,1 bộ đồ ngâm chân tốt cho sức khỏe kèm với thảo dược.... Nói chung với các cụ nên tặng đồ tốt cho sức khỏe hay vật dùng hàng ngày Chúc cả nhà vui vẻ và sức khỏe tốt!
Trong site mình cũng có một top về quà mừng thọ í Em vẫn giữ quan điểm biếu đồ bổ dưỡng, các cụ dùng được và tiện dụng
Theo em chị mua Tranh sơn mài hoặc chữ chúc thọ dát vàng được để trong lồng kính nhỏ nhỏ ,hoặc 1 chậu kiểng to(nếu nhà rộng và người đó thích chơi kiểng, như ông ngoại emrất thích cây cối ). Hì
Hoặc cho thiết thực thì chị mua tổ yến cũng okie , thì mình mua cỡ 20g tầm 1 triệu cũng okie rồi (yến chưa làm), còn ko mua loại làm sẵn cũng có, tầm dưới 500k. Người già thích cái này lắm.
Ở đây cũng có nói về quà mừng thọ này, chị tham khảo thêm xem nhé. http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=106752 Em vẫn thích một số gói quà mừng thọ của Lohha , rất tiện lợi và hữu dụng nữa. Có gói quà "Thượng thọ bình an" và " Tân xuân vạn phúc" dùng cho mừng thọ đấy ạ
Họ bên ngoại nhà em có cụ 90 tuổi, thọ nhất huyện đấy. Em cứ nghĩ mừng thọ thường làm vào dịp đầu xuân, mà cụ nhà em cuối tháng 2 âm mới mừng thọ các bác ợ
Hì em cũng đã từng lăn tăn khoản mừng thọ này đấy ạ. Được các chị trong này tư vấn cho bao nhiêu. Yêu quá cơ. Em ban đầu cũng bực dọc lắm vì em thích biếu tranh ấy, nhưng mà giờ thì em xuôi rồi, mua sâm với cả một giỏ quà dành riêng để mừng thọ. Mua xog cũng thấy í nghĩa thật chị ạ
Chị ơi gói quà liệu có đảm bảo chất lượng không ? Có sợ họ nhào lẫn những mặt hàng chất lượng kém vào đó không ạ?
Trước đây em cũng đã từng có suy nghĩ như chị đấy ạ. Và đến bây giờ em đi mua quà dạng gói quà cũng phải kiểm tra kĩ lại những đồ bên trong.Những cửa hàng nhỏ lẻ em mới lo, còn đâu em mua đồ bên Lohha cũng được gần 2 năm rồi, nên yên tâm , họ làm ăn uy tín lắm, nên yên tâm về chất lượng chị ạ
Vâng. Em mua đồ ăn uống là kĩ tính lắm, khó chiều lắm. Mua ở đâu tin cậy còn bớt lo ( bớt thôi đấy ạ0).
Dân Việt Nam mình có thói quen làm theo số đông, .Nhưng dù sao trong trường hợp này vẫn tốt, không gì tốt bằng trải nghiệm, đặc biệt là trong việc chọn mua đồ ăn uống hay đồ dùng sinh hoạt. :idea:
Em cũng nghĩ như chị ạ . Bây giờ người tiêu dùng mới đánh giá đúng chất lượng sp được. Qua được những khách hàng khó tính, sp đó mới là sp tốt và được công nhận chất lượng.
Các mẹ triết lí quá Patetrung ơi cửa hàng đó có web riêng không,cho em xin nhé. Cũng muốn tham khảo thêm thêm mà