Muốn Lật Ngược Tình Thế Trong Poker Thì Bạn Nên Biết 3 Cách Chơi Sau Đây.

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi kythuatdanhbai, 20/2/2020.

 1. kythuatdanhbai

  kythuatdanhbai Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  8/1/2020
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  [​IMG]

  Poker Texas là một trò chơi rất thú vị, có thể khiến chúng ta phải nổi máu điên khi thua một ván nào đó lãng xẹt, ngoài ra nó sẽ khiến cho bạn có được cảm giác chiến thắng đến bất ngờ khi bạn nghĩ cơ hội chiến thắng của ván chơi đó gường như bằng 0. Đây là một bộ môn không dựa vào may mắn để giành chiến thắng, bạn muốn là người chiến thắng cuối cùng thig phải có được nhiều yếu tố quyết định đến kết quả. Bài viết này kythuatdanhbai sẽ chia sẻ cho các bạn cách chơi poker Texas giúp bạn có thể lật ngược tình thế trong phút chót, cùng theo giỏi nhé!!!

  Ép đối phương bỏ những quân bài quan trọng
  [​IMG]

  Giả sử trong trường hợp này bạn muốn tiêu diệt cả hai đối thủ thì nhất định bạn phải RAISE cực mạnh để tạo nước cờ cho bạn. Để hiểu được cách chơi Poker này một cách tốt nhất thì bạn phải đặt mình vào suy nghĩ của đối thủ.

  Ép đối phương bỏ những quân bài quan trọng
  Đối phương có sẽ thấy được việc nâng cược của bạn quá ghê và sẽ tự nói với chính mình rằng: “Ô quao, ông này bài chắc mạnh lắm. Không chỉ Raise được mình mà còn Raise luôn với một đối thủ kia nữa. Chắc bỏ và chờ làm lại ở một ván bài Poker khác quá nhể”.

  Lúc đó, đối thủ Poker đang cược theo bạn sẽ nghĩ: “Cái thằng Raise cược mình thì có lẽ có tính toán khá chặt chẽ. Chắc hẳn bài phải rất mạnh để Raise với hai người còn lại. Chắc là mình bỏ bài và chờ một thời điểm khác để hạ gục nó khi mà không một ai khác có bài mạnh.”

  Thực chất thì việc ép đối phương bỏ bài là một hành động đánh lừa đáng tin cậy bởi nó được đưa ra để chống lại hai đối thủ trong cách chơi bài Poker Texas.

  Đặt cược triệt để:
  [​IMG]

  Cách chơi Poker Texas này rất đơn giản: Không cược mù quáng như điên mà chờ đợi để cược chỉ trong một lần thay vì nhiều lần.

  Bạn đang có một cặp bài nhỏ hoặc trung và có một đối thủ nâng cược. Bạn call theo với hy vọng sẽ đánh một loạt tại lượt phát bài đầu tiên. Điều này có nghĩa đây là bước để sinh lời, tốt hơn hết bạn sẽ cần phải bỏ ra số tiền ít nhất tám lần so với giá cược của bạn.

  Để áp dụng được cách chơi Poker Texas này thì bạn và đối thủ cần phải có số tiền lớn, để bạn có thể theo cược ít nhất tám lần tiền cược người chơi khác. Bạn cũng cần phải biết chắc rằng nếu bạn All-in thì đối thủ của bạn cũng sẽ theo cược của bạn.

  Áp dụng kỹ thuật bịp trong chơi Poker Texas

  Đây là một cách chơi Poker Texas Hold’em đánh lừa đối thủ thường liên quan đến hành động chơi bài ở lượt chia bài đầu tiên và lượt chia bài thứ hai. Nếu một đối thủ đầu tiên trên bàn cược chuyển lượt chơi cho người tiếp theo, thì thường ở lượt thứ nhất người chơi ở vị trí đặt cược cuối cùng sẽ thấy áp lực. Do đó họ sẽ theo và dẫn đầu trong số tiền đặt cược.

  Đây là cách chơi Poker Texas dùng để tận dụng lợi thế của những đối thủ thường xuyên đặt cược liên tục ở lượt thứ nhất. Họ theo cược vì họ mong rằng đối phương không thật sự có ván bài tốt. Khi đối thủ của bạn không đặt cược mà chuyển lượt chơi tại lượt thứ hai, bạn sẽ đặt cược thật lớn – 2/3 đến 3/4 số tiền để gây áp lực cho đối phương bỏ bài.

  [​IMG]

  Kết luận
  Những cách chơi Poker Texas này có thể được dùng với bất kì hai lá bài nào để chiến thắng. Vì bạn đang rất tin tưởng vào việc đối thủ chắc chắn sẽ bỏ bài. Tuy nhiên hãy lưu ý áp dụng các chiến lược linh hoạt để có một cuộc chơi chất lượng nhất!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi kythuatdanhbai
  Đang tải...


 2. keomoidotcom

  keomoidotcom Thành viên tập sự

  Tham gia:
  3/5/2019
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

Chia sẻ trang này