Kinh nghiệm: Muốn Nhanh Có Thai, ‘yêu’ Nhiều Hay Ít?

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi Đại Cát 2022, 7/9/2023.

 1. Đại Cát 2022

  Đại Cát 2022 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  25/2/2022
  Bài viết:
  1,194
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  38
  Vợ chồng mới cưới khao khát ‘mặt trời tý hon’, hãy kiên nhẫn chút xíu. Các nhà khoa học đã tính, bao nhiêu số lần gần gũi để có 2 vạch mong muốn trên que thử.
  Đầu tiên, hai bạn cần đầu tư thời gian thích hợp cho các hoạt động thể chất (dạo bộ, gym, xe đạp, bơi…), nỗ lực không chỉ tác động tích cực đến trạng thái sức khoẻ chung, cung cấp hormone hạnh phúc, mà trước hết nâng cao hiệu quả có con.

  Ngoài ra các chuyên gia tư vấn, từ bỏ fast food và các sản phẩm giầu chất béo trans thay thế bằng thực đơn lành mạnh giầu kẽm, sắt, axit folic và các vitamin A, E.

  Cũng cần lựa chọn tư thế gần gũi khả dĩ giúp “cậu nhỏ” thâm nhập sâu nhất có thể. Tuy nhiên kết quả những nghiên cứu thực hiện theo đơn đặt hàng của ChanelMum.com, cổng thông tin dành cho gia đình và các bậc cha mẹ tương lai, khẳng định, số lần… gần gũi cũng đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

  78 lần/6 tháng

  Một số bạn quả quyết, càng yêu nhiều, cơ may mang bầu càng lớn. Những bạn khác khẳng định, cuộc yêu da diết, cường độ mạnh vào ngày rụng trứng đảm bảo chắc chắn 100%. Không ít bạn cho rằng, chọn tư thế hoà nhập thích hợp chính là chìa khoá dẫn đến 2 vạch trên que thử.

  [​IMG]

  Thêm một lần hồi hộp chờ 2 vạch xuất hiện trên que thử.

  Tìm ý kiến khách quan, cổng thông tin ChanelMum.com quyết định kiểm chứng, xác suất các phu nhân có bầu cao nhất rơi vào những tình huống nào. Nhằm mục đích này họ tiến hành khảo sát 1.194 cặp vợ chồng mới sinh con đầu lòng.

  Kết quả nghiên cứu cho thấy, để sắm vai bố-mẹ, các cặp cần thực hành 78 lần yêu trong thời gian 6 tháng.

  Số 13 may mắn

  Tác giả nghiên cứu tiết lộ, các cặp vợ chồng phấn đấu có con thường cho rằng, cần yêu nhau nhiều lần nhất có thể. Tuy nhiên kết quả phân tích phiếu thăm dò cho thấy, các cặp gần gũi 13 lần/tháng có cơ may lên chức bố mẹ cao nhất.

  13 không phải con số rủi ro. Té ra 13 là con số may mắn với những cặp từng tháng đang đổ mồ hôi vì mặt trời tý hon trong mơ, bà Siobhan Freegard, người sáng lập cổng ChanelMum.com chia sẻ.

  Nghe có vẻ khôi hài, song theo các chuyên gia sản khoa, chính tần suất 13 lần gần gũi/tháng mang lại cho người trong cuộc sự chắc chắn nhằm trúng thời điểm phu nhân rụng trứng, đồng thời con giống phu quân sung mãn nhất.

  Nguồn : cài win tận nơi quận gò vấp nhanh và thay bàn phím laptop quận gò vấp giá rẻ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Đại Cát 2022
  Đang tải...


Chia sẻ trang này