mứt cam nguyên miếng lạ miệng cho Tết

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi hieungochappy, 21/1/2012.

  1. hieungochappy

    hieungochappy Olive làm đẹp-Wax lông

    Tham gia:
    11/3/2011
    Bài viết:
    1,449
    Đã được thích:
    241
    Điểm thành tích:
    123
    nguyên liệu: cam vàng, muối .đường

    cam rửa sạch, bổ miếng vừa ăn,cho vào nồi luộc với 1 ít muối, luộc khoảng 2 3 lần
    [​IMG]

    luộc xong vớt cam ra, rắc đường lên từng lớp cam, để qua đêm cho đường chảy ngấm vào cam
    [​IMG]

    cho cam và chỗ nước đường vào chảo sên thấy miếng cam trong là được
    [​IMG]

    xếp cam lên khay cho ráo , rồi bày vào khay ^^
    [​IMG]

    [​IMG]
    [​IMG]

    hihi ăn cái này hok bị ngọt quá, mà ăn the the lạ miếng lắm ah,điện hoại em chụp xấu,nhìn ở ngoài đẹp hơn
    luộc cam thì luộc khoảng 3-5 phút là đươc ạ
     

    Attached Files:


    Xem thêm các chủ đề tạo bởi hieungochappy
    Đang tải...


  2. hieungochappy

    hieungochappy Olive làm đẹp-Wax lông

    Tham gia:
    11/3/2011
    Bài viết:
    1,449
    Đã được thích:
    241
    Điểm thành tích:
    123
    Ðề: mứt cam nguyên miếng lạ miệng cho Tết

    ngoài ra em còn làm mứt củ từ nữa,mứt củ từ thì phủ 1 lớp đường bột bên ngoài,nhưng xấu quá hok muốn chụp
    hihi đường bột thì cứ cho đường bình thường vào máy xay sinh tố là nó thành đường bột ý ah ^^
     
    me_kieuanh thích bài này.

Chia sẻ trang này