Mỹ Phẩm P1p Korea – Trào Lưu Của Cộng Đồng Làm Đẹp

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi tynguyen96, 4/7/2018.

 1. tynguyen96

  tynguyen96 Mỹ phẩm Hàn QUốc

  Tham gia:
  23/12/2017
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  MỸ PHẨM NỘI ĐỊA HÀN QUỐC LÀ GÌ?

  Cũng như mỹ phẩm Nhật, người Hàn Quốc có những dòng mỹ phẩm riêng chỉ dành cho thị trường nội địa. Cùng chung tinh thần với người Nhật, những gì tốt nhất họ thường ưu tiên để lại cho “người nhà” sử dụng và xuất khẩu những mặt hàng dành riêng cho thị trường nước ngoài. Bởi vì thị trường nước ngoài đòi hỏi chi phí Marketing tốn kém hơn, nhưng giá cả cũng phải phù hợp với các quốc gia, các hãng mỹ phẩm đương nhiên sẽ phải gia giảm các thành phần để đảm bảo lợi nhuận cần thiết, cũng như phù hợp với thị trường quốc tế.

  Nhưng thị trường nội địa thì khác. Bởi vì người Hàn Quốc luôn ưu tiên lựa chọn sản phẩm của đất nước họ nên chi phí Marketing trong thị trường nội địa cũng rẻ hơn nhiều. Vì vậy, họ ưu tiên tập trung vào các thành phần trọng điểm của sản phẩm, giúp gia tăng tác dụng dưỡng da và làm đẹp.


  CHÍNH VÌ VẬY, NHIỀU NGƯỜI DỄ DÀNG NHẬN RA, CÙNG MỘT THƯƠNG HIỆU NHƯNG ĐÔI KHI MUA SẢN PHẨM Ở HÀN QUỐC THÌ CÓ CHẤT LƯỢNG KHÁC HƠN, ĐÔI KHI CẢ MÀU, MÙI VÀ KIỂU DÁNG CŨNG KHÁC BIỆT.

  Tại thị trường Hàn Quốc, cũng có rất nhiều nhãn mỹ phẩm không xuất khẩu ra thế giới mà tập trung chỉ sản xuất cho thị trường nước nhà. Vậy nên ra thế giới thì thương hiệu có thể đôi chút xa lạ với người Việt. Thế nhưng, các nhãn hàng này lại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái Hàn Quốc. Chính vì vậy, da dẻ của người Hàn Quốc có thể thấy rõ ràng là có sự khác biệt với các quốc gia khác

  BẠN ĐÃ BIẾT VỀ P1P, MỸ PHẨM NỘI ĐỊA HÀN QUỐC NỔI TIẾNG HÀN QUỐC?

  P1P là một nhãn hiệu mỹ phẩm tế bào gốc nổi tiếng tại Hàn Quốc. Khái niệm P1P chính là dòng mỹ phẩm không có các thành phần hóa học gây hại cho con người và môi trường, tập trung vào các thành phần lành tính và đặc biệt là chắt lọc những tinh túy từ thiên nhiên đưa vào sản phẩm. Tại Hàn Quốc, họ rất khó chấp nhận những sản phẩm gây hại cho môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe.


  Điểm khác biệt của P1P so với các dòng sản phẩm hướng đến thị trường quốc tế là:

  • Tối thiểu chi phí Marketing nên chỉ tập trung vào chất lượng của sản phẩm. Thành phần “tế bào gốc” trong sản phẩm luôn có tỷ lệ cao. Vì vậy, hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da rất dễ dàng nhận thấy sau một thời gian ngắn.
  • Dòng mỹ phẩm P1P korea thân thiện với môi trường và hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Hãy làm đẹp và bảo vệ sức khỏe dài hạn của bạn.
  • 100% thành phần lành tính. Cực kỳ phù hợp với các làn da nhạy cảm hay có các vấn đề về da như mụn, cháy nắng, thâm nám, dầu, mỏng…
  • P1P Korea cho ra đời những sản phẩm phục vụ người tiêu dùng như: Serum, Mặt nạ dưỡng da, Kem dưỡng da, kem chống nắng, Sữa rửa mặt, Toner...
  Tại Việt Nam, chúng tôi là nhà phân phối chính của P1P Hàn Quốc!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tynguyen96

Chia sẻ trang này