Thông tin: Nấm Lim Xanh Mọc Nhiều Nhất Ở Đâu?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi maihuong9x, 19/5/2022.

 1. maihuong9x

  maihuong9x Thành viên mới

  Tham gia:
  17/3/2022
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nấm lim xanh mọc ở đâu?
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn những vùng có trữ lượng lớn lim xanh, để các bạn biết được khu vực khai thác và sử dụng lim xanh làm thuốc.
  (Nấm lim xanh mọc ở đâu): Lim xanh là một loại thảo dược đặc biệt quý hiếm của Việt Nam. Có thể nói, hiện nay nấm lim xanh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ung thư gan, xơ gan và viêm gan B.
  Nấm lim xanh quý như vậy nhưng hiện nay chúng ta vẫn chưa biết cách thu hoạch và sử dụng nấm lim xanh. Bởi nhiều người vẫn lầm tưởng nấm lim xanh chỉ mọc ở Quảng Nam. Thực tế, nấm lim xanh mọc ở hầu hết các tỉnh miền núi nước ta.
  Vậy chính xác thì nấm lim xanh mọc ở đâu?
  Nó là một thực vật đa bào. Theo kinh nghiệm, nấm lim xanh mọc nhiều ở những vùng hoang sơ, đặc biệt là những vùng núi có nhiều cây gỗ lim.
  Việt Nam là đất nước được thiên nhiên ưu đãi với những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, trải dài từ Móng Cái đến Quảng Ninh đến tận Cà Mau.
  Rừng Việt Nam là nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật, đặc biệt là trữ lượng gỗ lim rất phong phú. Trong các khu rừng gỗ lim của Việt Nam, có một loài cây thuốc rất quý hiếm đó là nấm lim xanh.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi maihuong9x
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  16,746
  Đã được thích:
  875
  Điểm thành tích:
  773
  Rừng Việt Nam là nơi sinh sống của nhiều loài động thực vật, đặc biệt là trữ lượng gỗ lim rất phong phú
   

Chia sẻ trang này