Nấm Linh Chi Có Bổ Trợ Điều Trị Bệnh Cao Huyết Áp, Tim Mạch Không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Thai Dinh, 29/10/2020.

 1. Thai Dinh

  Thai Dinh Thành viên mới

  Tham gia:
  25/5/2020
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Hiện thời trong điều trị bệnh mạn tính người ta thường nói đến công hiệu cải thiện thể chất & bản lĩnh thích ứng của cơ thể nhờ thuốc Y học cổ truyền. Kề bên vị thuốc quý Nhân sâm, thì Linh chi cũng khá được biết đến một cách thoáng rộng với chức năng bổ trợ điều trị bệnh tật.

  Chữa chấm dứt điểm bệnh cao huyết áp
  Theo thông tư của tiến sĩ Moriko Yuudai từ Viện phân tích Y khoa của trường đại học Kinki:

  ''Các đối tượng thí nghiệm thiết yếu là Các bệnh nhân tăng huyết áp. Sau khoản thời gian uống thảo dược nấm Linh Chi, huyết áp đã có được bình ổn đáng kể . Huyết áp từ 182/97 đã giảm còn 125/94 chỉ với sau 2 tháng''

  >>> https://linhchihoanggia.com/bai-viet/nam-lim-xanh.html

  Nâng cao đáng chú ý như vậy là hiếm thấy mà không cần sử dụng thuốc chống tăng huyết áp.

  ''Huyết áp một số bệnh nhân xơ cứng động mạch nữ đã giảm xuống còn 128/67 từ 157/77 trong khoảng chừng 2 tháng . Mức cholesterol của họ cũng được nâng cao 269-242.

  ''Một số bệnh nhân bị cao huyết áp với biểu hiện đau đầu & đau vai. Huyết áp của chúng ta giảm từ 152/78 to 117/72 trong một tháng. Dấu hiệu đau đầu được loại bỏ''

  ''Bệnh cao huyết áp của những bệnh nhân đã thuyên giảm hẳn, cũng không hề Những biểu hiện đau nhức''

  Dựa trên Những thành phẩm trên , bạn có thể thấy nấm Linh Chi rất có ích cho bệnh nhân cao huyết áp.

  Trong khi sử dụng thuốc chống cao huyết áp hoặc hạ huyết áp hoàn toàn có thể làm giảm huyết áp tâm thu, nhưng giảm huyết áp tâm trương.

  Trong những Các bệnh nhân nhập cuộc điều trị, một bệnh nhân bị tắc nghẽn động mạch não 2 lần đã nhận thành phẩm mỹ mãn sau khoản thời gian được điều trị bằng nấm Linh chi. Khả năng vận động đã có khôi phục hoàn toàn.  [​IMG]

  >>> https://linhchihoanggia.com/bai-viet/nam-thuong-hoang.html

  Một bệnh nhân bị tắc nghẽn mạch máu não, bị liệt nửa người đã có thể đi lại hòa bình sau khi dùng nấm Linh chi. Các chất béo hòa bình and protein B-lipo đã quay về thông thường.

  Sử dụng nấm Linh Chi có thể nâng cấp Các căn bệnh liên quan đến tim mạch. Điều này chứng minh rằng việc điều trị phối hợp nấm Linh chi với Những loại thuốc khác rất có thể đem lại kết quả tốt hơn''

  Kế bên tính năng bình ổn huyết áp, dùng nấm Linh chi là cách tốt nhất trong cả điều trị and ngăn ngừa Những chứng bệnh liên quan đến hệ tim mạch.

  Cách dùng nấm linh chi cho người bận rộn tim mạch:
  Hoàn toàn có thể uống Linh Chi trước hoặc sau khi ăn cơm. Tốt nhất có thể là nấu loãng and uống Linh Chi thay nước hằng ngày. Uống Nấm Linh Chi là kiểu ‘’mưa dầm thấm lâu’’, sử dụng càng lâu các bạn sẽ càng cảm thấy sức khỏe được nâng cấp lên không ít.

  Rất có thể uống nước Linh Chi chung với thuốc tây. Thuốc tây chỉ kị uống trà, không kị nước Linh Chi.

  Có nhiều du khách hàng mua Nấm Linh Chi nguyên tai về, đem thuê cắt, xay, rồi mới dùng. Điều ấy là không quan trọng.

  Đa phần Các loại nấm trồng ở nước ta là loại nấm nhỏ tuổi, tương đối dễ cắt. Các bạn hoàn toàn có thể tự cắt tại nhà. Tại trang trại Nấm Ngọc Anh, mấy chục năm nay, mỗi người đều để nguyên cây nấm, thảy vào đun chư không cắt ra khi nào, bởi vì không quan trọng.

  Nếu đem nấm xay lẻ ở ngoài siêu thị, 1kg nấm nguyên tai hao hụt chỉ với 800g. Nấm xay cũng khó sử dụng hơn so với nấm nguyên tai and thái từng lát.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thai Dinh
  Đang tải...


 2. Trúc Linh Xinh Xinh

  Trúc Linh Xinh Xinh Thành viên mới

  Tham gia:
  12/7/2017
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Bệnh cao huyết áp của những bệnh nhân đã thuyên giảm hẳn, cũng không hề Những biểu hiện đau nhức
   

Chia sẻ trang này