Nấm Linh Chi Có Chức Năng Gì Cho Thận, Các Bộ Phận Ảnh Hưởng Chính

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Thai Dinh, 29/10/2020.

 1. Thai Dinh

  Thai Dinh Thành viên mới

  Tham gia:
  25/5/2020
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Nấm Linh Chi đỏ có chức năng đáng chú ý đến thận
  Bệnh thận là một bệnh gian khổ nhất trong các việc điều trị. Bao gồm viêm thận cấp tính hoặc mãn tính, hội chứng thận do tiểu đường, nephrosis và sốt thấp khớp. Tại Sao 1 phần do lượng cholesterol cao và lượng đường kính trắng trong máu cao.

  Thận bị quá tải cản trở lưu thông máu trong những mao mạch thận. Kết quả gây ra Những triệu chứng nephrosis, phù nề, bí tiểu, mệt mỏi và hội chứng chứng ure huyết nghiêm trọng.

  Giáo sư Kanato Ueshiba của Viện Y khoa Đại học Kyoto, nhật bản đã làm một khảo sát với Những bệnh nhân bệnh thận mục đích nhằm mục tiêu kiểm tra tính kết quả của nấm Linh Chi. Khảo sát cho biết nấm Linh chi ngoài làm giảm proteinuria and cholesterolemia, mà còn gia hạn Các tính năng bình thường của thận.

  Kết quả khảo nghiệm lâm sàng của chúng tôi cho thấy thêm, bệnh thận rất có thể được điều trị tác dụng bằng nấm Linh chi đỏ. Đây sự thật là một trong những thành phẩm đáng bỡ ngỡ.

  Nấm Linh chi đỏ, tên khoa học là Ganoderma Lucium, là 1 trong loại dược liệu cổ xưa được sử dụng trong y học phương Đông. Quả thể của nấm Linh chi cũng khá được dùng trong y học hiện đại. Phân tích cho biết nấm Linh chi giúp hạ lượng đường trong máu. Nếu như bạn có bệnh tiểu đường kính trắng, hãy đọc ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nấm Linh chi hay bất cứ loại dược thảo bổ sung cập nhật nào khác.

  >>> https://linhchihoanggia.com/bai-viet/nam-linh-chi-co-giam-can-khong.html

  [​IMG]  Công dụng chống oxy hóa của nấm Linh chi
  Những dược chất trong nấm Linh chi giúp cải thiện công dụng của các tế bào tuyến tụy ở chuột bận bịu bệnh tiểu đường gây ra bởi alloxan, theo một nghiên cứu năm 2004 được ra mắt trong tạp chí "Khoa học đời sống". Alloxan, một hợp chất dạng tinh thể, chuyển động qua Các phản ứng oxy hóa gây ra bệnh tiểu đường ở chuột. Các nhà phân tích tham gia vào khảo nghiệm này kết luận rằng nấm Linh chi đỏ có tác dụng mạnh trong các việc bảo vệ Những tế bào tuyến tụy khỏi Những tác động của phản ứng oxy hóa, còn được gọi là Các gốc tự do.

  Dược chất polysaccharides
  có 1 số thử nghiệm lâm sàng nhằm mục tiêu làm sáng tỏ tác dụng giảm lượng đường kính trắng trong máu của nấm Linh chi. Những phần tử polysaccharides như fructosans và saccharose là Những dược chất chính của nấm Linh chi. Wang D.E, một giáo sư ngành sinh học phân tử thuộc đại học Massey, New Zealand, & Các đồng nghiệp đã chỉ ra rằng Các phần polysaccharide của nấm Linh chi giúp kiểm soát và cải đường kính trắng huyết ở bệnh nhân tiểu đường kính trắng loại 2 . Bắt gặp của họ được chào làng trực tuyến vào năm 2005 trong " Tạp chí quốc tế về Nấm dược liệu . "

  Kháng insulin
  Kháng insulin là dấu hiệu khi cơ thể không còn dùng nguồn insulin được sản sinh từ tuyến tụy.

  Năm 2006, một nghiên cứu được thực hiện bởi Fang Qi,X. Zhou, một giáo sư technology sinh học thực vật tại Đại học Wuhan China, và Các đồng nghiệp báo cáo rằng nấm Linh chi có thể giảm nồng độ đường kính trắng trong máu bằng phương pháp gia tăng bản lĩnh chế tạo insulin trong tuyến tụy. Nghiên cứu và phân tích của thí nghiệm này được công bố trong "Tạp chí y khoa Mỹ-Trung" tiếp tục khẳng định nấm Linh chi có đặc tính chống oxy hóa and nâng cấp thực trạng kháng insulin ở bệnh nhân tiểu đường tuýp 2.

  >>> https://linhchihoanggia.com/bai-viet/nam-linh-chi-sung-huou.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thai Dinh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này