Nam Mạng Tuổi Tân Hợi Năm 2021 Không Nên Xây Nhà Do Phạm Phải Đại Kỵ Kim Lâu Và Hoang Ốc!

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi lethuy2220, 28/1/2021.

 1. lethuy2220

  lethuy2220 Thành viên mới

  Tham gia:
  24/11/2020
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Quý ông tuổi Tân Hợi muốn xây cất nhà cửa năm Tân Sửu này mà đang phân vân chưa chắc chắn năm nay có hợp tuổi xây nhà ở không? Có mắc phải Tam Tai, Hoang Ốc hay Kim Lâu không? Nội dung bài viết tiếp sau đây tôi sẽ cung cấp thông tin về Xem tuổi làm nhà cho sinh năm 1971 để giúp các quý ông tuổi Tân Hợi 1971 nắm hết được những chú ý để có thể yên tâm xây nhà năm Tân Sửu này.

  Trong thời gian gần đây tôi thường xem các thông tin về tử vi & phong thủy online do không có thời gian để đặt lịch trước với các thầy phong thủy, cùng theo đó giờ đây rất nhiều website trên Internet luôn tục được cải thiện và nâng cao chất lượng về cả phần hình thức và nội dung, đặc biệt là những thông tin này là không tính phí. Địa Chỉ trang web tôi đặt lòng tin thường theo dõi để coi phong thủy đó chính là phongthuyso.vn.

  Tôi được biết đằng sau phongthuyso.vn là các thầy phong thủy giỏi tư vấn gây dựng nên những công cụ, phần mềm xem tử vi trực tuyến rất tiện dụng. Cùng với đó, cách trình bày kiến thức rất khoa học, ngôn từ phổ biến, dễ nắm bắt, nếu bạn mới tiếp xúc với tử vi khi xem cũng có khả năng hiểu được.

  Những thông tin tôi trong bài viết dưới đây cũng là những nội dung hết sức thú vị mà tôi muốn gửi tới các quý ông tuổi Tân Hợi 1971 kể riêng và những bạn đọc kể chung.

  [​IMG]

  1. Thông tin nam mạng tuổi 1971

  - Năm sinh (dương lịch): 1971 (51 tuổi)

  - Mệnh ngũ hành: Kim

  - Gia chủ thuộc mệnh: Thoa Xuyến Kim

  - Năm dự kiến xây nhà: Năm 2021 ( Tân Sửu)

  - Năm 2021 thuộc mệnh: Bích Thượng Thổ

  2. Coi tuổi xây nhà ở cho tuổi Tân Hợi nam mạng

  Một thủ tục không thể thiếu trước khi làm nhà, động thổ, tái tạo sửa sang hay xây dựng căn nhà thì gia chủ tuổi Tân Hợi đó chính là phải xem tuổi của bản thân có phạm phải một trong những ba cấm kị “ Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu” không.

  Nếu chủ nhà phạm phải những đại kỵ đó mà vẫn xây nhà năm đó thì các lĩnh vực trong đời sống như tình cảm gia đạo, sức khỏe, đường công danh sự nghiệp,... Của chủ nhà sẽ chịu những tác động xấu do những hạn này gây ra.

  Ngoài ra gia chủ nên tham khảo thêm tử vi tuổi Tân Hợi năm 2021 nam mạng về sao chiếu mệnh, vận hạn và cách hóa giải… để biết được những ảnh hưởng Hung - Cát đến cuộc sống và việc kinh doanh làm ăn. Từ đó, có thể lên chiến lược chủ động cho những biến động không tốt và nắm bắt những thời cơ xảy đến.

  Vậy quý ông sinh năm 1971 làm nhà năm Tân Sửu 2021 có hợp không?

  + Tam Tai: Gia chủ tuổi Tân Hợi cần tránh các năm Tam Tai - Tỵ, Ngọ, Mùi nếu năm làm nhà 2021

  => Theo đó, năm Tân Sửu này quý ông tuổi 1971 sẽ không phạm phải đại kỵ Tam Tai.

  + Kim Lâu: Năm 2021 chủ nhà sẽ được 51 tuổi và theo cách tính thì gia chủ sẽ phạm Kim Lâu Tử Kỵ con. Nếu gia chủ làm nhà năm này thì sẽ mang tai họa tới cho con cái, con cái ốm đau liên miên, khó nuôi dạy.

  + Hoang Ốc: Năm Tân Sửu 2021 gia chủ 51 tuổi và với cách tính Hoang Ốc thì sẽ phạm phải: “Lục Hoang Ốc - Lục Ốc tạo gia bất khả thành. Gia chủ nếu làm nhà năm nay thì cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được ”.

  Nguồn: Phongthuyso.vn​

  => Kết luận: Vậy năm Tân Sửu gia chủ sinh năm 1971 sẽ mắc phải 2 đại kỵ Kim Lâu và Lục Hoang Ốc.

  => Năm nay không tốt để tuổi 1971 để xây nhà!

  Theo các luận giải ở trên thì năm Tân Sửu 2021 sẽ không hợp tuổi để quý ông sinh năm 1971 làm nhà, động thổ, tái tạo sửa sang hay xây dựng căn nhà. Tuy nhiên nếu quý ông vẫn muốn xây cất nhà cửa trong năm nay thì cũng không cần quá quan ngại bởi còn có phương pháp mượn tuổi làm nhà cho người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi.

  Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ bổ ích với quý ông 1971. Chúc quý ông sinh năm 1971 sẽ chọn được tuổi tốt và ngày đẹp để xây dựng nhà cửa mà không phạm 3 cấm kị giúp gia đạo yên ấm, hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài đầy nhà.

  Xem thêm tử vi năm 2021 cho người thân và bạn bè tại: https://phongthuyso.vn/tu-vi-2021.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lethuy2220
  Đang tải...


Chia sẻ trang này