Hà Nội: Nấm Ngọc Cẩu Thanh Lý - 1 Người Khỏe 2 Người Vui

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi boy pho nui, 13/12/2017.

  1. boy pho nui

    boy pho nui Thành viên chính thức

    Tham gia:
    27/5/2015
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    4
    Điểm thành tích:
    18
    Nhà e Lấy dk ít nấm ngọc cẩu tươi Ngâm K hết thanh lý lại cho bác nào cần ạ

    giá thanh lý : 150k/1kg tươi

    "K CỨNG K LẤY TIỀN" - -" 1 NGƯỜI KHỎE 2 NGƯỜI VUI"

    BÁC nào gần e thì qua nhà e để e hướng dẫn chi tiết ngâm và thử rượu tại nhà ạ

    Công dụng:

    Rượu nấm ngọc cẩu giúp, bổ thận tráng dương, bổ máu
    Kích thích ăn ngon miệng
    Trị chứng đau nhức gân cốt, chữa mỏi tay, đau lưng mỏi đầu gối
    Di tinh, liệt dương ở nam giới và phục hồi sức khỏe cho nữ giới
    CÁCH NGÂM
    NGÂM RƯỢU NẤM NGỌC CẨU TƯƠI

    1.Xử lý nấm ngọc cẩu trước khi ngâm
    Cần xử lý sạch sẽ những vế dơ trên nấm bằng cách lấy cọ chà nhẹ và tránh xay xác nấm, rửa thật sạch với nước và đảm bảo nấm sạch từng kẽ cây. Sau đó để nấm ráo nước.
    2. Cách thực hiện
    Chuẩn bị: 1 kg nấm ngọc cẩu tươi cần chuẩn bị 4-5 lít rượu trắng ( độ cồn từ 35 – 40 độ ). Một bình như 5lit hoặc bình thủy tinh Hàn Quốc, Bình Sứ.
    Cần thêm 100ml mật ong đối với 1kg nấm ngọc cẩu tươi để át đi vị chát của nấm và bình rượu sẽ thơm hơn.
    Cách ngâm: Cho nấm ngọc cẩu và bình và mật ong vào, sau đó đổ rượu ngập kính bình, đậy kinh nấp.

    Bảo quản nấm ở nơi khô ráo, thoáng mát, sau một tháng là có thể dùng được. Thành phẩm chúng ta sẽ được bình rượu thơm mùi nấm và có cho mật ong, màu sắc của rượu sẽ chuyển sang màu nâu sẫm. Đối với quý ông nên dùng từ 2-3 ly mỗi ngày và sau một tuần sẽ thấy có hiệu quả.

    NGÂM RƯỢU NẤM NGỌC CẨU KHÔ

    Nấm ngọc cẩu khô là sản phẩm của quá trình phơi nấm tươi, thành phẩm của 8-9 kg nấm tươi chúng ta thu được 1kg nấm khô. ngâm thì nấm ngọc cẩu khô ngâm dễ uống hơn, mùi vị đậm đà hơn, đường nhiều người quan tâm hơn, đặt biệt là rượu khi ngâm sẽ không còn chát. Ngâm nấm ngọc cẩu khô cũng khá đơn giản.

    Các bạn thực hiện theo các bước sau:

    Tỷ lệ: 500g nấm ngọc cẩu khô ngâm với 5 lít rượu trắng 100ml mật ong
    Thực hiện: Cho nấm vào bình, tiếp tục đổ mật ong vào, lắc đều cho mật ong ngâm đều nấm, lấy nấp đậy kín.
    Thành phẩm: Sau một tháng chúng ta sẽ được một bình rượu nấm ngọc cẩu có màu nâu sẫm, vị hơi ngọt,
    Một số lưu ý: Rượu nấm ngọc cẩu có màu nâu sẫm mới đúng, có vị thơm, dùng củ ngâm sẽ tốt hơn

    lh : 01676189306
    508 hh2c linh Đàm

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi boy pho nui

Chia sẻ trang này