Than thở Năm Tam Tai Nên Kiêng Kỵ Làm Gì? Có Nên Cưới Hỏi, Xây Nhà Năm Hạn Tam Tai?

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi thuhien211, 2/11/2020.

 1. thuhien211

  thuhien211 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Vừa qua trên một diễn đàn phong thủy, mình nhận được một câu hỏi: “Tôi sinh năm 1969 (Kỷ Dậu) dự định xây nhà vào năm 2021. Tuy nhiên, theo tôi tìm hiểu được biết năm sau tuổi tôi phạm hạn Tam tai, vậy tôi có xây nhà được không?” Vì vậy mình xin chia sẻ với mọi người về hạn tam tai như sau:

  Hạn Tam Tai tức là những con giáp trong vòng 3 năm sẽ gặp nạn. Cứ sau 12 năm, sẽ gặp phải hạn tam tai một lượt, là ba năm liên tiếp. Theo đó, năm sau 2021 là năm Tân Sửu, tức là năm cuối của hạn, những con giáp Tỵ, Dậu, Sửu sẽ gặp tam tai.

  Những mặt bạn cần đề phòng trong năm gặp hạn tam tai:
  + Về công việc: Bạn nên ổn định công việc, tránh đầu tư làm ăn lớn vì khó gặp được may mắn. Tốt nhất là nên xây dựng những điều kiện tốt để qua tam tai sẽ trở thành cơ hội “phất lên” cho bạn.

  + Về tình cảm: Theo các chuyên gia phong thủy tử vi thì trong năm gặp tam tai bạn không nên kết hôn, bởi có thể ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, gia đình về lâu về dài.

  + Về nhà cửa: Trong năm gặp hạn tam tai, bạn nên tránh việc xây dựng, tu sửa nhà cửa chủ về không tốt, gặp bất lợi cho gia chủ.

  + Về tiền tài, sức khỏe: Bạn nên cẩn trọng trong ăn uống, đi lại để đề phòng tai nạn bất ngờ xảy ra. Tạo thói quen chi tiêu cẩn thận, đề phòng mất cắp và cẩn trọng trong giấy tờ tránh vướng phải kiện tụng về sổ sách.

  Năm gặp tam tai có thể bạn làm ăn sẽ gặp vấn đề, thất thoát tiền bạc, vợ chồng dễ gây, mặc dù bạn đã cúng sao giải hạn, nhưng thực tế khó được bình an hoàn toàn, mà chỉ giảm nhẹ được phần nào. Lời khuyên là bạn nên thu mình lại, đợi tam tai qua lại tu chí làm ăn tiếp.

  Xem thêm tại: https://agriviet.com/threads/ban-da...a-lam-the-nao-de-hoa-giai-han-tam-tai.367340/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuhien211
  Đang tải...


 2. thuhien211

  thuhien211 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
 3. thuhien211

  thuhien211 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có mẹ nào gặp tam tai mà cuộc sống vẫn thuận lợi, công việc phát triển tốt không ạ?
   

Chia sẻ trang này