Nâng Cấp Trueconf Group 5.7: Quản Lý Cuộc Họp, Giám Sát Mạng Và Điều Khiển Từ Xa Mới

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi lVuLinh, 10/6/2021.

 1. lVuLinh

  lVuLinh Thành viên mới

  Tham gia:
  13/11/2019
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]
  TrueConf Group 5.7 – phiên bản mới nhất của điểm cuối Hội nghị truyền hình cao cấp, được hỗ trợ bởi chương trình cơ sở cập nhật mang lại nhiều tính năng mới và giao diện người dùng được cải thiện.

  Để cập nhật chương trình cơ sở cho TrueConf Group của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi . Và hãy cùng xem xét kỹ hơn các tính năng mới chính được cung cấp bởi TrueConf Group 5.7.

  TrueConf Group 5.7 với bảng điều khiển ngoại vi
  Bảng điều khiển giao diện web mới cho phép bạn điều khiển các thiết bị ngoại vi AV được kết nối với TrueConf Group: micro và camera (bao gồm cả camera PTZ). Giờ đây, quản trị viên TrueConf Group có thể nhanh chóng thay đổi âm lượng âm thanh, tắt tiếng micro, tắt camera và thậm chí gửi tin nhắn cho những người tham gia cuộc họp. Bên cạnh đó, có thể sử dụng điều khiển từ xa trên màn hình .

  [​IMG]
  Điều khiển từ xa mới
  TrueConf đã phát triển một điều khiển từ xa mới với thiết kế tiện dụng hơn và bộ chìa khóa cho phép bạn sử dụng TrueConf Group hiệu quả hơn. Điều khiển từ xa này đã thay thế phiên bản trước trong tất cả các bộ dụng cụ bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2021.

  LƯU Ý: TrueConf Group 5.7 tương thích ngược với phiên bản điều khiển từ xa trước đó. Tuy nhiên, nếu điểm cuối của bạn được sản xuất trước ngày 1 tháng 1 năm 2021, bạn sẽ không thể sử dụng điều khiển từ xa mới vì bộ thu IR của nó dựa trên một công nghệ khác.

  [​IMG]
  Quản lý cuộc gọi hợp nhất
  Phần “Điều khiển hội nghị” hiện bao gồm cả cài đặt sổ địa chỉ và cuộc gọi, giúp việc mời những người tham gia mới vào hội nghị dễ dàng hơn.

  [​IMG]
  Hỗ trợ các nút phần cứng trên thiết bị AV
  TrueConf Group 5.7. mang đến sự tích hợp tiên tiến với các thiết bị ngoại vi AV. Giờ đây, người dùng có thể điều khiển điểm cuối bằng các nút phần cứng của thiết bị âm thanh và camera. Dưới đây là danh sách các giải pháp đã được thử nghiệm: camera Logitech Rally PTZ, camera hội nghị Logitech MeetUp, Logitech Rally System, TrueConf WebCam B3 và B5, TrueConf Audio One và Shure Stem Table One.

  [​IMG]
  Khi thay đổi âm lượng và tắt tiếng micro, bạn sẽ thấy trạng thái thiết bị được thay đổi trong bảng điều khiển điểm cuối. Bên cạnh đó, có thể từ chối hoặc chấp nhận cuộc gọi đến bằng nút phần cứng.

  TrueConf cũng đã thêm tính năng đồng bộ hóa với đèn báo LED của loa ngoài – bạn sẽ thấy trạng thái thiết bị thay đổi khi micro bị tắt tiếng hoặc bật tiếng bằng điều khiển từ xa TrueConf Group.

  Bên cạnh đó, bạn có thể bật âm thanh micro loa ngoài từ xa ngay trong bảng điều khiển TrueConf Group. Tính năng này giải quyết sự cố phổ biến phát sinh khi người tham gia vô tình tắt tiếng micro và quên bật tiếng micro.

  Xem chi tiết cuộc họp đang diễn ra
  Bây giờ bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa để kiểm tra mọi thông tin chi tiết về một cuộc họp đang diễn ra (thông tin này sẽ hiển thị ngay trên màn hình chính). TrueConf đã thiết kế lại cửa sổ thông tin để cải thiện chế độ xem tóm tắt.

  [​IMG]
  Chế độ chia tỷ lệ video
  TrueConf đã thêm tùy chọn “Chế độ chia tỷ lệ video” cho phép người dùng chọn cách hiển thị video của những người tham gia hội nghị. Lựa chọn tiếp theo đã khả thi:
  • “Cắt cho vừa” – tất cả video đều được căn chỉnh theo chiều dọc và cắt một phần để vừa với màn hình.
  • “Chia tỷ lệ cho vừa vặn” – trong chế độ này, video được chọn theo mặc định sẽ không bị cắt.
  [​IMG]
  Cuộc gọi trực tiếp ở chế độ Gatekeeper
  Khi TrueConf Group được kết nối với gatekeeper, người dùng sẽ có thể gọi trực tiếp các điểm cuối SIP/ H.323 bên ngoài mà không cần bất kỳ giấy phép nào của gatekeeper thường tính phí. Để làm điều đó, bạn sẽ cần phải tắt tùy chọn sau trong bảng điều khiển.
  [​IMG]
  Cài đặt camera nâng cao
  Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của camera và các thông số khác có sẵn trong phần “Video” trong cửa sổ “Cài đặt hình ảnh camera”. Các cài đặt này cũng có thể được truy cập từ màn hình chính.

  [​IMG]
  Điều khiển từ xa trên màn hình
  TrueConf Group 5.7 mang đến một điều khiển từ xa trên màn hình mô phỏng hoàn toàn điều khiển từ xa thực. Bạn có thể mở nó bằng cách nhấp vào nút Controller ở phần dưới của bảng điều khiển.

  TrueConf khuyên bạn không nên nhấp vào nút tắt nguồn ảo trong khi gọi điện video trừ khi bạn muốn làm hỏng cuộc họp của mình.

  [​IMG]
  Công cụ giám sát mạng mới
  Phần “Chẩn đoán” giờ đây cho phép bạn phân tích lưu lượng mạng và lưu dữ liệu vào tệp quản trị viên có thể tải xuống từ nhật ký gói mạng. Nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng phân tích kết nối mạng của mình và nhanh chóng phát hiện bất kỳ sự cố nào.

  [​IMG]
  Kiểm tra tính khả dụng
  TrueConf Group hiện có thể kiểm tra xem có thể kết nối với một địa chỉ mạng nhất định qua các giao thức H.323 và SIP hay không. Tính năng này cho phép bạn nhanh chóng chọn giao thức thích hợp khi kết nối với các điểm cuối hội nghị truyền hình của bên thứ ba.

  [​IMG]
  Cài đặt nút nguồn
  Bây giờ bạn có thể chọn xem nút nguồn có nên tắt TrueConf Group hay đặt nó vào chế độ ngủ. Để thực hiện, vui lòng chuyển đến phần “Cài đặt Tiết kiệm năng lượng”.

  Tính năng này cho phép bạn đặt TrueConf Group cũng như máy ảnh và màn hình vào chế độ ngủ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, nếu nhân viên vô tình nhấn nút nguồn và đặt điểm cuối vào chế độ ngủ, bạn sẽ không bỏ lỡ cuộc gọi điện video của mình, vì TrueConf Group sẽ tự động thức dậy khi bạn nhận được cuộc gọi đến.

  [​IMG]
  Thêm nhiều tính năng mới
  • Cải thiện hỗ trợ NAT cho các giao thức H.323 và H.460.
  • Bảng điều khiển điểm cuối giờ đây cho phép người dùng đặt múi giờ theo cách thủ công.
  • Cải thiện hiệu suất TrueConf Group khi chia sẻ nội dung với các điểm cuối của Cisco qua H.239.
  • Chế độ ngủ tự động cho các camera PTZ không hoạt động được kết nối với TrueConf Group.
  • Đã thêm hỗ trợ cho các giao thức PELCO-P và PELCO-D để điều khiển camera PTZ.
  • Bản địa hóa bằng tiếng Anh của bảng điều khiển TrueConf Group.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lVuLinh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này