Toàn quốc: Năng Lượng Đá Tự Nhiên Tác Động Tới Luân Xa Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi Gấu's, 18/8/2020.

 1. Gấu's

  Gấu's Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  18/5/2020
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Bạn có tin tôi không nếu tôi nói với bạn rằng sâu thẳm bên trong, bạn đã có sẵn những gì cần thiết để sống một cuộc sống hài hòa và cân bằng? Có hai lý do để bạn nên tìm hiểu về mối liên hệ của năng lượng đá tự nhiên với luân xa. Đầu tiên, hầu hết mọi người đều không biết gì về sức mạnh của các luân xa. Thứ hai, giải pháp để giải quyết hầu hết các vấn đề về năng lượng và cảm xúc nằm trong các luân xa. Nhưng chúng ta phải làm gì khi các luân xa của chúng ta không hoạt động như bình thường? Hãy chọn một loại đá tự nhiên phù hợp với luân xa.

  Luân Xa Là Gì?

  Người ta nói rằng các luân xa là nơi mà năng lượng vũ trụ chảy qua cơ thể của bạn. Mục đích giúp làm sảng khoái tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho cuộc sống. Deepak Chopra đã nói theo cách này: “Các quy luật tâm linh chi phối từng luân xa trong số bảy luân xa. Chúng ta có thể sử dụng chúng để nuôi dưỡng sự hài hòa, hạnh phúc và an lành trong cuộc sống”

  Để hiểu đơn giản hơn, bạn hãy nhìn vào hình ảnh mô tả bảy luân xa là trung tâm năng lượng dưới đây.

  [​IMG]

  Những điểm này điều chỉnh thể chất, kết nối các mặt cảm xúc và tinh thần của chúng ta.

  Có bảy luân xa ‘chính’ được chấp nhận rộng rãi: luân xa gốc, luân xa xương cùng, luân xa plexus mặt trời, luân xa tim, luân xa cổ họng, luân xa mắt thứ ba và luân xa đỉnh đầu. Mọi người đã biết về luân xa trong hàng ngàn năm. Mỗi luân xa được kết nối với một màu sắc, vị trí cụ thể trong cơ thể. Chúng ảnh hưởng đến cảm xúc và thậm chí cả bệnh tật. Mỗi luân xa có 5 phần: cảm xúc, năng lượng, thể chất, tâm lý và tâm linh. Bị tắc nghẽn các luân xa dẫn đến việc không cân bằng có thể gây ra các vấn đề về thể chất và cảm xúc.

  Khi chúng ta mới sinh ra, các luân xa của chúng ta thường mở và hoạt động chính xác. Đây là lý do tại sao trẻ nhỏ luôn tràn đầy sức sống. Nhưng khi trưởng thành với những rắc rối, các trung tâm năng lượng của chúng ta có thể bị tắc nghẽn. Một luân xa kém hoạt động vì năng lượng vũ trụ không còn có thể chảy vào và ra bình thường. Bạn có thể coi nó như một động mạch bị tắc nghẽn.Việc này cũng có nhiều mức độ khác nhau. Khi một luân xa cụ thể không hoạt động, nó cũng có thể khiến các luân xa khác quá tải.

  Những dòng chảy năng lượng này kiểm soát mọi thứ từ sức khỏe tài chính, mối quan hệ đến thể chất. Mỗi dòng chảy được kết nối với nhau và tìm ra sự cân bằng là chìa khóa cần thiết. Vậy làm thế nào để giải phóng các luân xa và khôi phục cân bằng? Có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Bài viết này dựa vào một trong những điều tốt nhất: sử dụng đá luân xa chakra như một phương thức để chữa bệnh.

  Đá luân xa là gì và năng lượng đá tự nhiên tác động tới luân xa như thế nào?

  Pha lê và đá quý có đặc tính hỗ trợ chữa bệnh. Việc sử dụng chúng để chữa bệnh đã có từ hàng nghìn năm trước.

  Đá là phi sinh học, trong khi con người và động vật được gọi là sinh vật. Nói cách khác, chúng ta đang sống; đá thì không. Mặc dù đá và khoáng chất có thể không phải là vật sống, nhưng chúng sở hữu nhiều sức mạnh thần bí. Dù không có bằng chứng khoa học chắc chắn ủng hộ quan điểm rằng những chất đó có thể hỗ trợ chữa bệnh. Có một nguyên tắc dựa trên cơ sở khoa học đằng sau việc này: Năng lượng.

  Việc sử dụng đá luân xa hay còn gọi là tinh thể chữa bệnh là một dạng thuốc thay thế. Mỗi viên đá được gán các thuộc tính khác nhau dựa trên kinh nghiệm người chữa bệnh. Ví dụ, màu đen là một trong những màu kết nối với luân xa gốc vì Black Onyx được cho là chữa lành và tăng cường trung tâm năng lượng này. Qúa trình này khá đơn giản. Bạn cho viên đá tiếp xúc trực tiếp với vùng luân xa cần khai thông. Hãy biến điều này thành thói quen hằng ngày, bạn sẽ nhận được kết quả như ý muốn.

  Làm thế nào để lựa chọn đúng đá luân xa để năng lượng đá tự nhiên tác động tới luân xa chuẩn?

  Dựa vào những kiến thức cổ xưa đã được truyền lại hàng nghìn năm để làm nền tảng. Đá tự nhiên tác động tới luân xa cụ thể bên dưới.

  Luân xa gốc - Root Chakra

  Luân xa gốc là ‘trung tâm sinh tồn’. Vì vậy hầu hết các vấn đề cần chữa ở đây là giải quyết nỗi sợ hãi, nghi ngờ và thiếu thốn. Người ta thường cảm thấy 'xa cách' hoặc không an toàn khi luân xa gốc bị tắc.

  Về thể chất, nó có thể biểu hiện như táo bón hoặc mệt mỏi. Xuất hiện khi quá lo lắng hoặc bất ổn tài chính.

  Nếu luân xa gốc hoạt động quá mức, bạn có thể thấy mình luôn hoài nghi hoặc theo chủ nghĩa duy vật.

  Đá luân xa có thể giúp cân bằng luân xa gốc thường có màu đỏ hoặc đen. Bạn có thể sử dụng đá Tourmaline đen, Mã não đỏ, Onyx đen,...

  Luân xa xương cùng - Sacral Chakra

  Sacral Chakra là bộ phận cảm xúc, thuộc yếu tố nước. Đây là trung tâm xương sống, kết nối tất cả dòng chảy năng lượng nên rất linh hoạt. Nó thường bị tắc khi có nỗi sợ hãi, đặc biệt là đối với cái chết.

  Khi Sacral Chakra không cân bằng, bạn sẽ mất kết nối với người khác và chính mình. Khi đó có thể phát sinh bệnh đau lưng dưới, bệnh thận hoặc các vấn đề về khả năng sinh sản.

  Nếu khu vực này hoạt động quá mức, bạn dễ trở nên nghiện hoặc lệ thuộc. Đồng thời cũng thường xuyên thiếu sáng tạo hoặc thậm chí là ham muốn tình dục thấp. Có thể rơi vào việc trầm cảm hoặc rối loạn cảm xúc nếu không được chữa lành.

  Đá luân xa có thể giúp cân bằng luân xa xương cùng thường có màu cam. Các loại đá như Carnelian cam, mắt hổ…

  Luân xa Plexus mặt trời - Solar Plexus Chakra

  Có nhiều thứ có thể chặn plexus thần kinh mặt trời, thông thường, đó là do cha mẹ, vợ / chồng hoặc người chủ có thẩm quyền. Việc thường xuyên bị bắt nạt hoặc bị lạm dụng theo một cách nào đó cũng là nguyên nhân. Những tổn thương này làm mất đi sự tự tin, làm giảm sức mạnh cá nhân và tắc nghẽn luân xa thứ ba này. Kết quả là lòng tự trọng thấp, có xu hướng trì hoãn, thái độ ngoan cố, hay phán xét.

  Về thể chất, bạn sẽ dễ gặp các vấn đề về dạ dày.

  Đá luân xa giúp cân bằng vùng này thường có màu vàng. Màu vàng tượng trưng cho nguyên tố lửa chi phối khu luân xa này. Sử dụng tinh thể thạch anh vàng, hổ phách, bery vàng là một lựa chọn tuyệt vời.

  Luân xa tim - Heart Chakra

  Trong hàng nghìn năm, tim đã được biết đến như ngôi nhà của cả tình yêu và sự hiệp nhất. Luân xa thuộc về nguyên tố khí.

  Khi các luân xa tim của chúng ta khai thông, tình yêu sẽ dồi dào. Khi chúng bị cản trở hoặc hoạt động quá mức, bạn trở nên ghen tị, tủi thân. Hoặc là nạn nhân của cô đơn, thiếu thốn. Bạn luôn không khoan nhượng và không chắc chắn.

  Năng lượng tiêu cực này có thể gây ra các vấn đề tim mạch và hệ tuần hoàn của một người.

  Rất may, bạn có thể lấy lại sự cân bằng. Có rất nhiều đá tự nhiên có thể được sử dụng để giúp duy trì tình yêu, niềm vui, tràn đầy năng lượng. Màu sắc đá dành cho vùng luân xa này thường là màu xanh lục tượng trưng cho sự hồi phục và cân bằng hoặc màu hồng tượng trưng cho tình yêu và lòng trắc ẩn.

  Luân xa cổ họng - Throat chakra

  Có nhiều người cho rằng mọi bệnh tật trong cơ thể đều do năng lượng tiêu cực và sự tắc nghẽn luân xa. Điều này có vẻ hơi xa vời, nhưng một số nghiên cứu đã chứng thực điều này.

  Dấu hiệu nào cho thấy luân xa thứ 5 của bạn bị tắc nghẽn? Đó là bạn rất khó khăn để nói ra ý kiến bản thân mình. Bạn cảm thấy rất khó giao tiếp tự do hoặc thiếu sáng tạo. Luân xa này chi phối bởi nguyên tố âm thanh.

  Những viên đá màu xanh lam như aquamarine sẽ giúp bạn cân bằng lại khu vực này hiệu quả. Màu sắc tượng trưng cho tri thức và sự tương thông với thần thánh.

  Luân xa con mắt thứ ba (trán) - Third Eye Chakra

  Bạn biết gì về luân xa con mắt thứ ba của mình? Sự thật là, luân xa thứ 6 là trung tâm trực giác, mang năng lượng ánh sáng. Nếu nó không rõ ràng, không có cách nào để sống một cuộc sống đạt tiềm năng cao nhất.

  Đối với hầu hết mọi người, luân xa mắt thứ ba thường bị chặn. Điều này giải thích tại sao chúng ta lại gặp khó khăn khi ghi nhớ mục đích sống của mình và điều gì thực sự khiến chúng ta hạnh phúc. Trực giác của chúng ta kém hơn.

  Khi luân xa này được cân bằng, bạn sẽ có thể đưa ra các quyết định thay đổi cuộc sống. Thậm chí có thể tìm kiếm sự hướng dẫn từ thế giới linh hồn.

  Các viên đá màu chàm sẽ kích thích sự cân bằng.

  Luân xa đỉnh đầu - Crown chakra

  Nếu bạn mong muốn được kết nối tất cả với một sức mạnh cao hơn thì luân xa này phải thông thoáng. Nếu bạn muốn phát triển về mặt tâm linh, bạn sẽ cần phải làm việc để mở luân xa đỉnh đầu. Nếu không, bạn sẽ thấy mình bị hiểu lầm. Bạn luôn cần được chú ý và hoàn toàn bị ngắt kết nối với tâm hồn của bạn.

  Các viên đá màu tím tượng trưng cho sự khai sáng hoặc màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết có tác động tốt đến khu vực này. Hãy thử tìm hiểu về thạch anh tím hoặc thạch anh trắng bạn nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Gấu's

Chia sẻ trang này