Toàn quốc: Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Đẹp?

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi locdethuong, 15/1/2022.

 1. locdethuong

  locdethuong Thành viên chính thức

  Tham gia:
  1/11/2021
  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Nataly, nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi tiên tiến, giúp điều chỉnh lại toàn bộ cấu trúc của mũi, kết hợp sử dụng sụn để chỉnh lại xương dựa vào vách ngăn của mũi. Trong đó, sụn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi này là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn tự thân thì sẽ được lấy từ chính cơ thể khách hàng từ sụn sườn hoặc sụn vành tai,… và sụn nhân tạo cao cấp chính hãng.

  Nâng mũi cấu trúc là xu hướng nâng mũi thời hiện đại

  Đối với phương pháp này sau khi chuyên gia thẩm mỹ đã dựng xong sống mũi bằng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, thì ở phần chóp mũi sẽ được dựng lên hoàn toàn bằng sụn tự thân, đồng thời sẽ chỉnh hình lại xương mũi và nâng phần chóp mũi bằng sụn vách ngăn mũi nên phần chóp mũi sẽ cao hơn, cánh mũi sẽ thon gọn lại đồng thời khi sờ vào bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, không có cảm giác mũi bị cứng và kém sự tự nhiên như các phương pháp nâng mũi truyền thống. Ngoài ra, vùng cánh mũi, khung xương mũi trong suốt quá trình nâng mũi cấu trúc cũng sẽ điều chỉnh lại làm cho chiếc mũi cao, hài hòa và cân đối với gương mặt mỗi người, đảm bảo không lố, không giả.

  Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc có thể dễ dàng giúp bạn sở hữu được chiếc mũi L-Line hoặc S-Line chuẩn tỷ lệ Vàng, đẹp tự nhiên trong thời gian nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

  Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

  Hầu hết những khách hàng trước khi thực hiện một phương pháp thẩm mỹ nào đó cũng đều băn khoăn về kết quả sẽ đẹp nhất sau bao lâu? Vậy nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Nataly, thời gian để cho một chiếc mũi lành, ổn định và đẹp sau phẫu thuật nâng mũi thường giao động hơn 2 tuần. Tuy nhiên, để cho mũi hồi phục hoàn toàn, đảm bảo bền vững và đẹp tự nhiên nhất như mong muốn thì bạn cần đợi ít nhất khoảng 45 ngày. Khoảng thời gian này là cần thiết để cho cơ thể của bạn thích nghi hoàn toàn với các biến đổi lạ thường từ bên ngoài cho đến dáng mũi.

  Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp, ổn định qua từng giai đoạn

  Để giúp khách hàng hiểu rõ và chi tiết nhất về nâng mũi câu trúc bao lâu thì đẹp, chuyên gia thẩm mỹ tại Nataly sẽ phân tích từng giai đoạn hồi phục tự nhiên của mũi sau phẫu thuật như sau:

  Trong giai đoạn 7 ngày đầu tiên

  Đây là khoảng thời gian mũi dễ nhạy cảm nhất sau nâng, lúc này mũi của bạn cũng đang bị sưng nề và quanh vùng mắt sẽ có các vết bầm tím nhất định. Tuy nhiên, đây là triệu chứng hoàn toàn bình thường, không ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như tính thẩm mỹ, đồng thời chúng sẽ nhanh chóng kết thúc ngay khi những mô được ổn định lại.

  Thời gian này bạn vẫn chưa thấy được dáng mũi của mình bởi vì bạn cần phải đeo nẹp để cố định chắc chăn. Dáng mũi chỉ có thể cố định khi các mô, mạch máu dần được hồi phục.

  Từ ngày 8 đến ngày 14

  Lúc này bạn sẽ đến cơ sở thẩm mỹ mũi mà bạn thực hiện trước đó để chuyên gia thẩm mỹ/bác sĩ cắt chỉ mũi nếu như sử dụng chỉ phẫu thuật bình thường, trường hợp nếu như dùng chỉ tự tiêu thì chỉ sẽ dần biến mất không cần phải cắt chỉ. Đồng thời, nẹp mũi sẽ được tháo ra, nên bạn sẽ nhìn thấy được dáng mũi của mình.

  Ngày 15 đến ngày 21

  Khoảng thời gian này thì mũi của bạn cũng đã dần phục hồi hoàn toàn, bạn sẽ thấy được sự tinh tế trên từng đường cong của dáng mũi. Tuy nhiên, lúc này có thể vết rạch ở phần chân mũi vẫn sẽ hơi hồng, bạn có thể che đi nó bằng 1 chút phấn trắng nếu như phải đi ra ngoài hoặc thực sự là cần thiết.

  Từ ngày 22 đến ngày 45

  Thời gian này thì chiếc mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên lên từng ngày, ổn định hoàn toàn, cơ thể thích nghi với sụn nhanh bao nhiêu thì chiếc mũi của bạn sẽ càng nhanh đẹp lên bấy nhiêu.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 185C Lê Quang Định, phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

  CN1: 17A Đốc Thiết – Hưng Bình – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An.

  Hotline: 0944647777 – 0984125777

  Fanpage: https://facebook.com/KANatalyBeautyAcademy/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi locdethuong

Chia sẻ trang này