Sài Gòn: Nâng Mũi Có Để Được Cả Đời Không- Vtm S-one

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi tuyetthanh299, 6/4/2021.

Tags:
 1. tuyetthanh299

  tuyetthanh299 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  6/4/2021
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sau khi nâng mũi hầu hết ai ai cũng mong muốn mũi mới sẽ được duy trì lâu dài. Do đó nhiều người khi sửa mũi thường thắc mắc nâng mũi có để được cả đời không? Hiểu được tâm lý băn khoăn của nhiều chị em các chuyên gia đã chia sẻ triệu chứng này qua bài viết dưới đây. Nếu bạn cũng đang băn khoăn thắc mắc về vấn đề trên. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời cho bản thân.

  [​IMG]
  Nâng mũi có để được cả đời không?

  [GÓC GIẢI ĐÁP] NÂNG MŨI CÓ ĐỂ ĐƯỢC CẢ ĐỜI KHÔNG?
  Nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp tương đối thịnh hành trong những thập kỷ trở lại đây. Một chiếc mũi cao đẹp giúp các đường nét trở nên hài hòa chắc hẳn là niềm ao ước của mọi người. Chính vì vậy nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ để cải thiện khuyết điểm nâng cao nhan sắc.

  [​IMG]

  Góc giải đáp: Nâng mũi có để được cả đời không?
  Nâng mũi có để được cả đời không? Câu hỏi này thực sự không có câu trả lời cụ thể. Bởi thời gian duy trì mũi mới phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động đến. Một số yếu tố chính tác động đến thời gian duy trì của mũi mới:

  [​IMG]

  +Tùy vào từng phương pháp thực hiện
  +Tùy vào vật liệu độn sụn sử dụng
  +Cách chăm sóc sau thực hiện
  +Tay nghề của bác sĩ
  +Cơ sở thẩm mỹ

  THỜI GIAN DUY TRÌ CỦA MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP
  Dáng mũi cao đẹp tự nhiên nhờ thẩm mỹ ai ai sau khi nâng cũng muốn duy trì được vĩnh viễn. Nhưng mũi mới có duy trì lâu dài hay không còn tùy vào một số yếu tố. Tuy nhiên yếu tố phương pháp thực hiện là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian duy trì cụ thể như sau:

  [​IMG]

  Đối với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc
  Đây là phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ giúp nâng cao sống mũi. Không can thiệp nhiều đến cấu trúc mũi đầu mũi không được bao bọc. Do đó sau một thời gian sẽ dẫn đến một số tình trạng như sống mũi sẽ bị lộ, bóng đỏ đầu mũi. Nếu thực hiện phương pháp này thời gian duy trì khoảng 7-10 năm.

  [​IMG]

  Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại VTM S-ONE

  Đối với phương pháp nâng mũi bọc sụn
  Phương pháp này có sự cải tiến hơn kết hợp bọc sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Giúp khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sống kéo dài thời gian duy trì mũi mới lâu hơn. Khách hàng thực hiện phương pháp này mũi mới thường duy trì khoảngtrên 10 năm.

  [​IMG]

  Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại VTM S-ONE

  Đối với phương pháp mũi siêu cấu trúc
  Phương pháp này được xem là bước nhảy vọt của ngành thẩm mỹ. Nó không chỉ giúp cải thiện toàn bộ những khuyết điểm của mũi mới. Mà còn giúp mũi mới duy trì lâu dài có thể nói là ổn định theo thời gianhiệu quả mang lại là vĩnh viễn.

  [​IMG]

  Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi tại VTM S-ONE

  Đối với phương pháp nâng mũi bán cấu trúc
  Phương pháp này chỉ chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi ( hay một nữa). Giúp nâng cao sống mũi, trụ mũi được dựng bằng sụn tự thân. Đây là một trong những phương pháp nâng mũi tiến bộ mới. Kết hợp triệt để ưu điểm của công nghệ tạo hình sống mũi bằng sụn sinh học Mỹ. Mang lạihiệu quả trọn đời.

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuyetthanh299

Chia sẻ trang này