Thông tin: Nâng Ngực Nội Soi Có Cho Con Bú Được Không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi drhuygiang, 31/5/2021.

 1. drhuygiang

  drhuygiang Dr Huy Giang

  Tham gia:
  20/5/2021
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nâng ngực nội soi là công nghệ thẩm mỹ vòng 1 hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên có không ít chị em chưa sinh con thắc mắc nâng ngực có cho con bú được không. Dưới đây là giải đáp cho vấn đề này.
  [​IMG]
  Nâng ngực nội soi là gì?

  Phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Để thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường tại nách, quầng vú hoặc nếp dưới vú và tạo khoang ngực, sau đó tiến hành đặt túi ngực vào trong khoang vừa tạo.

  Nâng vòng 1 nội soi với vết mổ nhỏ, kết hợp camera thông minh giúp tạo khoang đặt túi ngực an toàn, không gây ảnh hưởng tới các mô cơ, không gây nhiễm trùng, ít xâm lấn, không làm mất cảm giác bầu ngực.
  Nâng ngực nội soi có cho con bú được không?
  Ngày nay có rất nhiều phụ nữ trẻ chưa lập gia đình có nhu cầu nâng ngực. Vì vậy vấn đề nâng ngực có cho con bú được không khiến chị em lo lắng hoàn toàn có cơ sở. Bởi kỹ thuật nâng ngực trước đây có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tuyến sữa. Có nhiều trường hợp sau phẫu thuật nâng ngực không cho con bú được nữa.

  Tuy nhiên, theo Ths. Bs Đinh Huy Giang chia sẻ hiện nay việc phẫu thuật nâng ngực đặt túi không ảnh hưởng tới việc cho con bú.

  Hiện nay Dr Huy Giang áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi với kỹ thuật đặt túi độn dưới cơ sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa, các mẹ sau khi đặt túi ngực vẫn có thể cho bé bú bình thường.

  Trường hợp phụ nữ thẩm mỹ nâng ngực xong vẫn có thể cho bé bú bình thường sau sinh con mà không ảnh hưởng tới túi độn ngực. Thậm chí, sau khi độn ngực, vòng 1 căng tròn chị em dễ dàng cho bé bú, sữa tiết ra nhanh hơn so với vòng 1 xẹp lép.

  [​IMG]

  Ưu điểm của công nghệ nâng ngực nội soi

  – Giải quyết tình trạng ngực nhỏ, ngực lép

  – Vòng một căng tròn, đầy đặn sau khi nâng ngực nội soi

  – Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng co thắt bao xơ và rò rỉ, bể vỡ túi ngực.

  – Thực hiện ít đau, ít sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ

  – Không tốn nhiều công sức và thời gian hồi phục

  – Chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng

  – Không ảnh hưởng đến cảm giác sau thẩm mỹ

  – Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, ít xâm lấn và không ảnh hưởng đến sức khỏe

  – Nâng ngực nội soi, nâng ngực không khâu da không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ, dù là trước hay sau khi sinh con.
  Có thể bạn muốn biết: Nâng ngực đường quầng có cho con bú được không?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi drhuygiang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này