Thông tin: Nạp Tiền Vào Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Có Lấy Lại Được Không?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Trọng Thành JT Angel, 31/3/2022.

 1. Trọng Thành JT Angel

  Trọng Thành JT Angel Thành viên chính thức

  Tham gia:
  22/12/2021
  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nạp tiền vào tài khoản quảng cáo facebook có lấy lại được không có câu trả lời là Không!!! Bạn không thể rút tiền từ tài khoản quảng cáo thủ công. Sau khi bạn mua quảng cáo bằng phương thức thanh toán thủ công, chúng sẽ phân phối quảng cáo của bạn dựa trên ngân sách bạn đã chọn.

  Nguyên văn của Facebook:

  Sau khi nạp tiền vào số dư, số dư sẽ không hết hạn và bạn sẽ không thể rút lại số tiền đó. Chúng tôi sẽ phân phối mọi quảng cáo hoạt động dựa trên ngân sách mà bạn đã chọn cho đến khi dùng hết số dư. Nếu bạn đóng tài khoản trong khi vẫn còn số dư, chúng tôi sẽ không hoàn lại bất kỳ khoản tiền nào còn dư, trừ khi luật yêu cầu. (xem ở phía cuối bài)

  Chú ý: Theo mình được biết thì hiện Facebook chưa thành lập công ty tại Việt Nam, họ không bị pháp luật Việt Nam quản lý. Nên anh chị em không nên dùng dịch vụ mở tài khoản hoặc lấy lại tiền từ một số bên không quen biết. Rũi ro cao sẽ mất tiền mà không được việc.

  Cách tốt nhất, anh chị em liên hệ hoặc chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ Facebook

  1. Nạp tiền vào tài khoản quảng cáo khi sử dụng phương thức thanh toán thủ công
  Nếu tài khoản quảng cáo của bạn sử dụng phương thức thanh toán thủ công, bạn phải nạp tiền vào số dư trả trước trên tài khoản trước khi có thể thanh toán và chạy quảng cáo.

  Sau khi bạn nạp tiền, facebook ads sẽ khấu trừ mỗi ngày một lần vào số tiền bạn đã nạp khi quảng cáo chạy. Bạn có thể nạp tiền vào số dư bất kỳ lúc nào trong mục Cài đặt thanh toán của Trình quản lý quảng cáo.

  1.1. Trước khi bạn bắt đầu nạp tiền
  Các bước này chỉ áp dụng cho nhà quảng cáo có tài khoản quảng cáo sử dụng phương thức thanh toán thủ công. Nếu bạn đã từng quảng cáo trên facebook và thanh toán cho quảng cáo bằng PayPal, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thì có nghĩa là tài khoản của bạn được thiết lập để thanh toán tự động và sẽ được lập hóa đơn theo cách khác.

  Để nạp tiền vào số dư tài khoản quảng cáo thủ công, bạn phải là quản trị viên của tài khoản quảng cáo đó.

  Mặc dù facebook không tính phí nhà cung cấp khi bạn mua quảng cáo bằng phương thức thanh toán thủ công nhưng nhà cung cấp phương thức thanh toán mà bạn sử dụng có thể tính phí.

  Số tiền tối đa bạn có thể có trong tài khoản quảng cáo nếu sử dụng phương thức thanh toán thủ công được xác định dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm quốc gia, phương thức thanh toán và liệu bạn có giới hạn nạp hàng ngày (ví dụ: số tiền bạn có thể thêm hàng ngày) hay không.

  Ở một số vị trí, facebook hợp tác với nhà cung cấp mạng xử lý các khoản thanh toán tại địa phương. Những nhà cung cấp này có thể đặt ra một số hạn chế đối với số tiền bạn có thể nạp vào tài khoản trong một giao dịch cụ thể và số tiền chính xác mà bạn có thể nạp.

  Nếu cần nạp thêm tiền vào tài khoản, bạn có thể nạp theo loạt bằng cách thực hiện nhiều lần các bước bên dưới.

  Facebookcấp nhiều phương thức thanh toán thủ công mà bạn có thể dùng để thanh toán cho quảng cáo ở nhiều quốc gia. Các phương thức thanh toán này khác nhau theo quốc gia và đơn vị tiền tệ, vì vậy, trước tiên hãy kiểm tra xem bạn có thể sử dụng những phương thức thanh toán nào.

  1.2. Nạp tiền vào số dư trả trước của tài khoản quảng cáo
  Cách nạp tiền vào số dư trả trước của tài khoản quảng cáo:

  [​IMG]

  1. Đi đến phần Lập hóa đơn trong Trình quản lý quảng cáo.
  2. Nhấp vào Cài đặt thanh toán.
  3. Trong phần Phương thức thanh toán, nhấp vào Nạp tiền.
  4. Chọn phương thức thanh toán thủ công ưu tiên của bạn, điền thông tin rồi nhấp vào Tiếp tục.
  Tùy theo phương thức thanh toán mà bạn dùng để nạp tiền vào số dư trả trước, số tiền này có thể được nạp ngay hoặc có thể cần phải thực hiện các bước khác nữa và cần thêm thời gian để xử lý. Ví dụ tùy vào nơi sinh sống và phương thức thanh toán sử dụng, bạn có thể cần đến ngân hàng để nạp tiền và ngân hàng có thể mất một vài ngày hoặc hơn để xử lý số tiền trước khi số tiền đó được phản ánh trong tài khoản quảng cáo của bạn.

  Khi được nạp vào tài khoản trả trước, các khoản tiền sẽ xuất hiện trong danh sách các giao dịch ở phần Lập hóa đơn của Trình quản lý quảng cáo, cùng với các phương thức thanh toán thủ công khác bạn đã thực hiện trên tài khoản. Bạn luôn có thể kiểm tra các giao dịch để biết khi nào tiền được sử dụng cho tài khoản của mình.

  Sau khi nạp tiền vào số dư, số dư sẽ không hết hạn và bạn sẽ không thể rút lại số tiền đó. Facebook sẽ phân phối mọi quảng cáo hoạt động dựa trên ngân sách mà bạn đã chọn cho đến khi dùng hết số dư. Nếu bạn đóng tài khoản trong khi vẫn còn số dư, facebook sẽ không hoàn lại bất kỳ khoản tiền nào còn dư, trừ khi luật yêu cầu.

  Xem chi tiết: https://nguyentrongthanh.vn/nap-tien-vao-tai-khoan-quang-cao-facebook-co-lay-lai-duoc-khong/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trọng Thành JT Angel
  Đang tải...


Chia sẻ trang này