Tâm sự Natto Là Món Gì Mà Khiến Người Nhật Sống Lâu?

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi Hanguyen0101, 10/11/2021.

  1. Hanguyen0101

    Hanguyen0101 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    6/11/2021
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    [[​IMG] CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT]: Bí quyết có tuổi thọ cao, ít đột quỵ của người Nhật
    Suốt 1.200 năm qua, người Nhật Bản vẫn ưa chuộng và ăn Natto vào bữa sáng. Mỗi năm, người dân xứ Phù Tang tiêu thụ khoảng 50.000 tấn Natto.
    Natto được làm từ những hạt đậu nành đã luộc chín, được ủ lên men. Quá trình lên men tự nhiên khiến hạt đậu chuyển sang màu nâu, độ nhớt cao và mùi nồng nặc. Quá trình lên men còn sản sinh ra những sợi tơ nhớt giàu enzym nattokinase, có công dụng ngăn ngừa bệnh tim mạch - nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Nhật.

    Natto là 1 món ăn ngon và rất bổ dưỡng, thậm chí nó còn được dùng để làm thuốc
    => Đã được mọi người trên nhiều quốc gia tin tưởng để điều trị tim mạch, rất dễ tham khảo trên trang review online quốc tế nhé natto.jpg .
    [​IMG] Theo tìm hiểu về Nattokinase:
    Nó có khả năng ngăn tế bào máu kết dính, giảm độ nhầy máu và hạ huyết áp. Hoạt chất tác động trực tiếp lên tơ huyết (sợi fibrin làm đông máu), khiến chúng tan ra, chống hình thành cục máu đông và dự phòng đột quỵ.
    Enzym này làm sạch máu, nên còn cải thiện tuần hoàn não, giảm nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.
    Ngoài lợi ích tuyệt vời trong việc phòng ngừa đột quỵ, natto còn mang tới một loạt lợi ích sức khỏe khác như cải thiện hệ tiêu hóa, góp phần củng cố sức khỏe xương, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ ung thư, giúp giảm cân, cải thiện sức khỏe não bộ.

    -----
    Công ty CP Dược Vật tư Y tế Hải Dương sưu tầm
    Website: http://hdpharma.vn/
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hanguyen0101
    Đang tải...


Chia sẻ trang này