Kinh nghiệm: Nấu Lẩu Bò Nên Dùng Bò Viên Loại Nào?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi trieuquang198812, 9/8/2024.

  1. trieuquang198812

    trieuquang198812 Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    22/4/2016
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    8
    Nhiều người đang muốn nấu 1 nồi lẩu bò cho gia đinh dùng trong những ngày mưa và đa phần các nguyên liệu đã có hết nhưng thiêu món bò viên và đang tự hỏi không biết mua bò viên ở chợ truyền thống hay chọn nơi bán bò viên trực tiếp.

    Đề trả lời cho câu hỏi này thì vinafood.net sẽ chia sẽ bạn những kinh nghiệm chọn bò viên nấu lẩu bò loại nào ngon để bạn mua được đúng loại phù hợp cho món này nha!

    Nếu bạn tinh ý sẽ thấy những sạp thịt bò thường treo thêm món bò viên để bán kèm. Loại bò viền được bán đa phần là lấy lại từ các cơ sở sản xuất bò viên và loại cung cấp ra thị trường chờ là loại 2 hoặc loại 3. Bò viên chia ra rất nhiều loại thường là 2 loại

    Bò viên loại 1: Loài bò viên này dùng 100% nguyên liệu là nạc bò vì thể đảm bảo ngon nhưng giá sẽ cao giao động từ 250,000 vnd đến 320,000 vnd.

    Bò viên loại 2: Loài này thường dùng kinh doanh các món như lẩu bò, bún bò, phở bò, hủ tiếu bò viên và giá sẽ thấp. Tùy theo yêu cầu mà các cơ sở sản xuất bỏ sỉ bò viên làm theo tỷ lệ nào.

    Nếu bạn muốn tham khảo giá có thể xem giá bò viên hiên bao nhiêu của chúng tôi để biết chi tiết hơn!

    [​IMG]

    Bò viên ngon nấu món lẩu bò này là loại bò viên gân. Khi bạn ăn viên bò sẽ có cảm giác sần sực của gân và dai của nạc bò kết hợp với vị thơm của tiêu đen. Ngoài loại bò viên gân bạn có thể mua loại bò viên 100% từ nạc bò.

    Dòng bò viền dùng trong món lẩu bò hay phở bò là loại 38 viên / 1kg hoặc 150 viên / 1kg tùy thược sở thích của từng gia đình mà chọn.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi trieuquang198812
    Đang tải...


Chia sẻ trang này