Kinh nghiệm: Nấu Nướng Quá Lâu, Quá Nhiệt, Ung Thư Như Chơi!!!

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Thuhang7194, 26/4/2017.

  1. Thuhang7194

    Thuhang7194 Thành viên mới

    Tham gia:
    21/4/2017
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Trước tình hình gia tăng của các loại bệnh mãn tính, nan y thì cũng có ngày càng nhiều các nghiên cứu để tìm nguyên nhân, cơ chế gây bệnh. Trong một số nghiên cứu gần đây, hợp chất acrylamide được nhắc đến nhiều, và được xếp vào nhóm những tác nhân nguy hiểm gây ung thư.

    Cùng tìm hiểu thêm về hợp chất này, cách chế biến thực phẩm để hạn chế phát sinh các chất độc hại qua những thông tin khoa học được chia sẻ bởi PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh - Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam trong chương trình Sạch hay bẩn - phát sóng trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam:

     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thuhang7194
    Đang tải...


Chia sẻ trang này