Kinh nghiệm: Nấu Thịt Vịt Nướng Với Chao Theo Kinh Nghiệm Bản Thân

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi ngophuongquang, 10/7/2018.

  1. ngophuongquang

    ngophuongquang Thành viên mới

    Tham gia:
    12/4/2017
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Thịt vịt nướng chao được tẩm ướp đậm đà, từng miếng thịt vịt ngọt thơm thấm đều gia vị sẽ khiến cả nhà bạn thích mê ngay đấy. Cách làm thịt vịt nướng chao cũng khá đơn giản, không tốn nhiều chi phí và thời gian đâu nhé.

    [​IMG]

    Các nguyên liệu chuẩn bị

    – Thịt vịt 300 gr

    – Chao 3 muỗng canh

    – Rượu trắng 1 muỗng canh

    – Nước mắm 1 muỗng canh

    – Tỏi băm 1 muỗng cà phê

    – Hạt nêm 1 muỗng cà phê

    – Tiêu 1/2 muỗng cà phê

    – Sa tế 1 muỗng cà phê

    – Dầu ăn 2 muỗng canh

    [​IMG]

    Cách làm thịt vịt nướng chao

    Xem thêm món ăn ngon:


    – Vịt rửa sạch, đem chặt miếng vừa ăn rồi cho vào ướp cùng 3 muỗng canh chao và một số gia vị đã chuẩn bị ở trên cho vừa khẩu vị cả nhà.

    – Cho thịt vịt đã tẩm ướp vào vỉ nướng, nướng trên bếp than chú ý lật đều. Trong quá trình nướng để vịt không bị cháy bạn rưới đều 2 muỗng canh dầu ăn lên trên rồi nướng đều trên lửa đến khi thịt vịt chín vàng.

    [​IMG]

    – Cuối cùng bạn chỉ cần cho thịt vịt ra đĩa và dùng với cơm nóng là xong nhé.

    Cách làm thịt vịt nướng chao vô cùng đơn giản lại tiết kiệm, bạn có thể thực hiện hàng ngày cùng gia đình thưởng thức rồi đấy.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngophuongquang
    Đang tải...


Chia sẻ trang này