Nấu Yến Quá Lửa Sẽ Ảnh Hưởng Như Thế Nào Đến Chất Lượng Yến

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Minh Hùng QH, 9/4/2021.

  1. Minh Hùng QH

    Minh Hùng QH Thành viên tập sự

    Tham gia:
    9/4/2021
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    " Nấu yến là một nghệ thuật, người nấu yến là một nghệ sĩ". Tại sao mình nói như vậy ư?

    Đa phần mọi người khi chế biến yến thì ít ai quan tâm phải làm thế nào, ra sao, và mọi người chỉ nghĩ rằng sao cũng được càng nhanh càng tốt, có khi lấy cả nồi nấu lẩu bằng điện để nấu, hay nấu bếp gas vặn lửa thật to…

    Như vậy bạn đã vô tình làm giảm và mất đi phần lớn dưỡng chất và giá trị dinh dưỡng của yến. Hay nói cách khác đây giống như nấu nước sôi chứ không phải là “chưng yến sào”.

    Có thể chúng ta nấu yến sẽ làm lâu hơn một tí, nhưng bù lại là bạn có một món yến thơm ngon chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao. Đừng vì quá tiết kiệm thời gian vài phút mà kết quả thu lại là vô ích, vừa tốn tiền vừa không chất lượng.

    Chúc bạn trở thành một người nghệ sĩ nấu yến thực thụ để gia đình có những chén yến thơm ngon và bổ dưỡng nhé!


    [​IMG]
    Nguồn: facebook/yensaogiakhuong
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Minh Hùng QH
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    15,228
    Đã được thích:
    804
    Điểm thành tích:
    773
    mình thấy bất kỳ loại thực phẩm nào nấu quá lửa cũng sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới chất lượng
     
    Minh Hùng QH thích bài này.

Chia sẻ trang này