Kinh nghiệm: Nêm Bổ Sung Vitamin Dạng Hỗn Hợp Có Hiệu Quả Chất Đơn Lẻ

Thảo luận trong 'Sức khoẻ của trẻ' bởi Ovixbaby, 19/6/2021.

 1. Ovixbaby

  Ovixbaby Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  16/9/2020
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  XỬ TRÍ KHI THIẾU VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT

  [​IMG]
  Multipro Junior với thành phần gồm nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường tiêu hóa cho trẻ

  Tất cả các yếu tố gây thiếu vitamin và khoáng chất gây ra những rối loạn chuyển hóa các chất. Thường ít có hiện tượng thiếu đơn độc một chất trừ nguyên nhân thiếu do khuyết tật di truyền hoặc do tương tác thuốc, vì vậy việc bổ sung vitamin dưới dạng hỗn hợp có hiệu quả hơn dùng các chất đơn lẻ.

  [​IMG]
  Bổ sung vitamin K để trẻ phát triển toàn diện


  Tỷ lệ phối hợp của các công thức khác nhau nên khi lựa chọn phải căn cứ vào nguyên nhân gây thiếu để bổ sung cho phù hợp. Trên thị trường có nhiều dạng vitamin đơn lẻ có hàm lượng cao hơn nhu cầu hàng ngày. Ví dụ một số trường hợp chỉ định vitamin không hề liên quan đến tác dụng sinh lý và thường dùng ở liều cao.

  [​IMG]
  Tăng đề kháng Imochild bổ sung vitamin và khoáng chất

  Hỗn hợp Vitamin B(B1, B6, B12) với hàm lượng vitamin cao dùng để giảm đau trong các chứng đau thần kinh không rõ nguyên nhân. Chỉ định này hoàn toàn theo kinh nghiệm. Vitamin B12 thuộc nhóm tan trong nước nhưng có dự trữ ở gan và liều cao cũng gây tích lũy dẫn đến thừa cũng như vitamin tan trong dầu do vậy cần cân nhắc khi dùng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ovixbaby
  Đang tải...


Chia sẻ trang này