Cần giúp: Nên Chọn Trường Mẫu Giáo Công Lập Nào Cho Con?

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi mybeohn, 20/6/2017.

 1. mybeohn

  mybeohn Thành viên tích cực

  Tham gia:
  27/11/2009
  Bài viết:
  648
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  28
  Em chào các bố các mẹ,

  Chẳng là con em tháng 10/2017 là tròn 3 tuổi. Em đang tính chuyển con sang học trường công. Hiện giờ con đang học trường tư (từ lúc 18 tháng). Trộm vía con đi học ngoan, thích đi học, các cô giáo cũng nhiệt tình, chăm con cũng khéo.
  Nhà em ở gần hồ Đền Lừ, em làm ở Đại Cồ Việt, chồng em làm ở Trần Quốc Toản. Giờ em đang có 2 phương án lựa chọn trường cho con, em xin phép hỏi ý kiến các bố các mẹ ạ:
  Phương Án 1: chọn trường gần nhà, đỡ vất vả nắng mưa gió rét. Sáng em đưa con đi học, chiều bố đón về (hoặc nhờ được ô bà nội ngoại đón hộ), nhg cơ sở vật chất ko mới, ko biết giáo viên thế nào, đây là trường chuẩn quốc gia)
  Phương Án 2: chọn trường gần cty bố mẹ, Sáng em đưa con đi học, chiều em tranh thủ qua đón sớm rồi 2 mẹ còn cùng về, ko nhờ được ô bà vì xa quá. Bố cháu có quen biết hiệu trưởng nên giáo viên không đáng ngại. Cũng là trường chuẩn quốc gia, trường trên phố lớn nên cũng được đầu tư khang trang hơn 1 chút.

  Theo các bố các mẹ em nên chọn theo phương án nào ạ? cả 2 trường em đều xin học được cho con vì đúng tuyến (trường gần nhà) và quen hiệu trưởng(trường gần cty bố mẹ), đều là trường chuẩn quốc gia.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mybeohn
  Đang tải...


Chia sẻ trang này