Toàn quốc: Nên Đầu Tư Vào Đâu Để Dễ Sinh Lời Nhất

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tiwenger, 11/2/2018.

 1. tiwenger

  tiwenger Thành viên tích cực

  Tham gia:
  12/4/2014
  Bài viết:
  529
  Đã được thích:
  59
  Điểm thành tích:
  28
  Xin chào các bạn, tôi là Angie. Tôi làm kinh doanh và cũng là một nhà đầu tư có đầu óc mở, thích tiếp cận và tiếp thu những cái mới trong sự chọn lọc nghiêm túc. Tôi cũng rất thích mở rộng mối quan hệ với những người lịch sự, hiểu biết, sống đàng hoàng ngay thẳng và có trách nhiệm.

  Tôi đặc biệt thích đầu tư vào nhiều lĩnh vực, tuỳ vào sự thuận lợi của từng lĩnh vực trong từng thời điểm. Hiện nay là các lĩnh vực thuộc công nghệ 4.0. Tôi là người biết nắm bắt cơ hội, mà đôi khi cơ hội lại gõ cửa nhà mình rất khẽ nên phải chú ý lắng nghe.

  Hiện tôi đang đầu tư vào 1 số hạng mục có chọn lọc, trong đó có hạng mục hiện đem lại cho tôi số tiền lãi hàng tháng không hề nhỏ, một mức lợi nhuận sinh sôi nảy nở lên đến hơn 20%/tháng. Những gì mà tôi phải làm là:

  -Bỏ ra một số tiền gần 130 triệu hoặc nhiều hơn tuỳ ý tôi muốn.

  -Ký hợp đồng đầu tư một loại máy móc của một công ty có đầy đủ nhà xưởng, đội ngũ nghiên cứu và hệ thống đang vận hành rất tốt. Dùng chính máy này cho công ty thuê để khai thác máy và trả lãi hàng tháng. Tiền lãi tự động chảy về tài khoản đủ để hoàn vốn trong vòng 4-5 tháng, và sau đó tiền lãi vẫn đều đặn chảy vào tài khoản trong khoảng 12 tháng là hết 1 chu kỳ. Sau đó tôi có tái đầu tư hay không là tuỳ tôi quyết định. Có hợp đồng cam kết lợi nhuận của công ty.

  Đọc đến đây hẳn có bạn sẽ cười và bảo: “Hoang đường. Làm gì có chuyện dễ ăn như thế. Ngon như thế sao không đầu tư 1 mình đi lại rao lên đây làm gì”.

  Tuỳ bạn nghĩ, nhưng đừng hiểu lầm ý tôi nhé. Tôi tuyệt đối không cần mời chào lôi kéo gì ai cả. Đơn giản là kinh doanh hay đầu tư gì là phải có bạn có bè, có hội có nhóm. Và thực tế trong lúc tôi ngồi gõ những dòng này, tiền vẫn chảy đều đặn vào tài khoản của tôi đấy.

  Để kiếm được số tiền nhiều hơn mình mong muốn, xin đừng thụ động ngồi đó mà nghĩ ngợi. Hãy đứng dậy và đi thực tế rồi tự mình quyết định. Tốt nhất hãy gọi tôi, tôi sẽ đưa bạn đi đến những kho xưởng đang ngày đêm hoạt động và gặp gỡ những người em, người bạn của tôi đang hoạt động năng nổ vì những việc mà họ hết sức tin tưởng.

  Số của tôi là: 0913.003.348/zalo/viber. Tôi là Angie.

  Email của tôi: Angiephan.vra@gmail.com

  Xin chúc các bạn luôn được mạnh khoẻ, bình an và đầu tư hiệu quả!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tiwenger

Chia sẻ trang này