Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Cũng đang có ý định đi,may mà bạn bên trên cung cấp cho mình rồi
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Mình thấy đi Thảo Viên resort đẹp đó. Hôm vừa rồi đi được suất đi chơi ké thấy khu đó mới, cug sạch sẽ và cây cối nhiều nên có nhiều cảnh để chụp. Có trượt cỏ cug rộng thích, nhất là chèo thuyền thúng vui. Ăn ở nhà hàng thì gọi hơi lâu vì đợi nhân viên đi hái rau ở vườn rau sạch ngay chỗ đó nhg nói chug đều ok hếtl. Nghe nói tháng 1 tới họ thêm dịch vụ spa nữa.
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Được cái giá cả khu Thảo Viên Resort cũng phải chăng lại không quá xa HN. Thích hợp cho các gia đình có con nhỏ muốn thay đổi không khí và cho bé gần hơn với thiên nhiên!
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? [Có cái gợi ý này cũng hay hay nhỉ! Đánh dấu thêm lựa chọn cho chương trình du lịch Tết nào! QUOTE=moon_doan;2222722]chị muốn đi relax và thư giãn thế thì nên đi Hạ Long Cruises ý chị ạ. Tour 2 ngày một đêm, xe pick up chị ở HN và lên tới Hạ Long lúc 12h, check in tàu và bắt đầu hành trình. Tàu cao cấp 5* nên thoải mái, thư giãn. Họ set up ctr khá thú vị như thăm quang làng chài Vung Viềng (làng chài cổ), câu cá, câu tôm, tắm ở bãi tắm ngoài biển, học nấu ăn, tập taichi. Có ăn buffet và set-lunch, brunch, nằm phơi nắng ở ban công tầng 3 của du thuyền vv... khá relax và thú vị, lại mới mẻ nữa. Những du thuỳen như vậy chủ yếu phục vụ khách nc ngoài nên ko phổ biến tour với khách Việt. Giá tb cũng khá cao khoảng 170$ cho một ng 2 ngày 1 đêm bao gồm ăn và các hoạt động free ngaòi ra có bar, sauna, massage, káyak.... có thể sử dụng dv nếu muốn Em đi xong về thấy thích quá nên đợt rồi chỗ đó offer về làm thế là em nhận luôn . Hi vọng tranh thủ hay đc đi chơi xuống đó Em từng đi kha khá du thuyền rồi, máu me thử xem cái nào tốt mà . ko phải giờ em về làm thì nói cho hay đâu nhưng đi tàu 5* ốp gỗ của Bhaya là thích nhất vì tàu mới nhất ở HL, nhân viên trên tàu lễ phép nhẹ nhàng mà khá thân thiện. Nhiều nơi họ cũng thường tổ chức event, đám cưới trên cruises kiểu này. Thú vị phết Chị cần tư vấn gì thêm thì có thể alo em theo số 01689905591 hoặc tới vp em ở 52 Hàng Trống ạ đây là website: www.bhayacruises.com ở BHAYA đang áp dụng big promotion chỉ 1.650.000 VNĐ cho một ng theo tuor 2 ngày một đêm thôi chị ạ. Chị tranh thủ đi vì đợt promotion giá rẻ nhưu thế này ít lắm [/QUOTE]
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Mình chuẩn bị đi nghỉ ở Flamingo Đại Lải Resort. Mẹ nào có kinh nghiệm đi nghỉ ở đây cho mình xin chút ý kiến tham khảo về việc ăn, ngủ, nghỉ với. Thấy đẹp quá và đang rất háo hức để xem thế nào.
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Bạn chắc đi nghỉ về rồi nhỉ, chia sẻ hình ảnh cho mọi người thêm thông tin nhé!
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Thứ 7 tuần này Thảo Viên Resort lại kín phòng rồi! Mẹ nào có ý định cho bé đi trượt cỏ tham khảo thêm Asean Resort nữa nhé!
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Tớ muốn đi trong 1 ngày thì đi nơi nào được cái mẹ, càng gần hà nội càng tốt vì bé nhà mình còn bé
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Bạn chọn các khu phạm vi bán kính không quá 40km là đi về trong ngày thoải mái rồi. Tham khảo: Eco Park, Asean, ....
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? thảo viên có phòng nào cho gđ 3 người lớn 2 trẻ em ko nhỉ các mẹ và giá cả thế nào, m định đi 2 ngày cuối tuần này
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Với số người như vậy đi Đại lải Flamingo đi bạn , nhà mình có biệt thự 2 phòng ngủ đôi, khách, bể bơi, phòng ăn. Đến sớm và về muộn được , nấu nướng thoả mái. Có gì alo mình theo số: 0917/91589. Thank bạn.
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Chỉ có dạng phòng 01 giường lớn hoặc 02 giường nhỏ. Bạn có thể yêu cầu kê thêm giường phụ như vậy đủ cho 03 người lớn tiêu chuẩn. Còn trẻ em nhà bạn độ tuổi thế nào? Mỗi phòng miễn phí 01 trẻ dưới 6 tuổi đó.
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Bạn nào có nhu cầu đặt phòng gọi mình số 0917291589 nhé. Số trên mình đánh nhầm. To mitzaingoan : to inbox cho ban rồi đấy.
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Tản Đà rất ổn ạ, vừa đầu tháng 10 em đi tới đó, mọi thứ đều rất ok
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? ĐI Tản Đà Ba Vì đi ạ, hòa mình vào thiên nhiên yên bình thích lắm ạ
Ðề: Nên đi nghỉ ở Resort nào quanh HN? Em có 1 ngày thì giờ đi đâu là ổn nhất các mẹ nhỉ - em ở Hà Nội ạ. Cũng mún khám phá Resort trước khi nghỉ sinh bé ^_^
Mình dự định đi tầm 15 người lớn, 15 trẻ em ngày 30-31/5 này, ở chung tất cả trong 1 nhà sàn có điều hoà hoặc biệt thự cho vui, mẹ nào biết giá tốt nhất của mấy nơi như Đại lải, Vresort, Thảo Viên, Hoàng Long...mách giúp mình nhé. Thanks cả nhà
Nhà mình có 2 biệt thự liền nhau trong khu Đại Lải đủ cho nhóm bạn, gọi cho mình theo số 0917291589 or nhắn tin mình gửi giá cho vì mình hay bên ngoài ko inbox đc
Số lượng người lớn như thế, theo mình mẹ cứ gọi điện trực tiếp cho bên khu Đại Lải để xin tư vấn xem sao. Sẽ được giá tốt cũng nhiều tư vấn về việc ăn uống, vui chơi, giải trí.