E đang bán kim chi. Nhưng đóng túi bóng kính giá rẻ hơn 55k. Còn nếu dùng túi zipper túi đứng được, trông ngon và sạch sẽ hơn thì 5k/túi. Vậy túi kim chi sẽ lên 60k. Em sợ tăng 5k thì sẽ đắt. Nên muốn hỏi ý kiến các mẹ xem liệu có nên đựng túi bóng kính hơn hay mua túi kia ạ. Nếu là các mom thì các mom thích loại nào ạ ạ Cảm ơn các mom
Cảm nhận đầu tiên là rất quan trọng. Nếu bạn muốn mọi người chọn thì nên chụp ảnh hai cái lên còn chưa làm đc để chụp thì theo mình. Khoản đồ ăn thì ưu tiên đầu tiên là an toàn sau bạn để ý đẹp mắt mang hơi hướng hàn quốc chút là đc vì kim chi là nhắc đến hàn quốc mà. Đây là sản phẩm tiêu dùng thường xuyên giá ko quá cao nên ko cần nhìn quá sang chảnh, nên tiện dụng là ok.
Em từng làm bên thực phẩm sạch rồi chị ạ, riêng khoản nhìn chuyên nghiệp là nta ưng luôn rồi, chênh 5k không nhiều đâu ạ, chưa kể sau này còn dán tem, logo, thương hiệu nữa chứ.
Chuẩn rồi ạ, hôm nay đã đầu tư túi zip đẹp và sạch sẽ. Khách cũng khen. Dù đắt hơn. Nhưng tính làm lâu dài nên mình phải chú ý. E cảm ơn các mẹ nhé, cảm ơn mọi người đã góp ý cho em.
Mn nên dùng cả 2, trưng bày 2 Option để cho Khách quen dần với loại túi mới. Và cũng để khảo sát, cái nào bán tốt hơn thì dùng. p/s: Mn PR khéo quá.