1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice
Dismiss Notice
Trung thu xưa giữa lòng Hà Nội! Mời các bạn đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày24 /09/2017 tại Cung thiếu nhi Hà Nội, 38 Lý Thái Tổ.

Nên gửi trẻ dưới 12 tháng tuổi ở trường nào

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi mother, 26/4/2009.

 1. mother

  mother Thành viên tập sự

  Tham gia:
  29/3/2009
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  :confused: Mình đang quan tâm tới trường uy tín cho bé dưới 12 tháng tuổi, giữ cả ngày, mẹ nào có kinh nghiệm vui lòng chia sẻ giùm mình nhé. Vui lòng chia sẻ luôn là mình cần chuẩn bị những gì cho bé và nên lưu ý những gì khi gửi bé yêu của mình. Mình hiện đang ở Quận 12, HCM.
  Xin chân thành cảm ơn!

  Mẹ Nghé
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi mother
  Đang tải...


 2. mother's pin

  mother's pin Thành viên tập sự

  Tham gia:
  13/12/2010
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Nên gửi trẻ dưới 12 tháng tuổi ở trường nào

  Chào Mẹ Nghé,
  Tiếc quá, muốn làm cử chỉ đẹp nhưng có lẽ không được rùi. Lúc đầu, mình cũng như Mẹ Nghé, lo lắng, tìm kiếm khắp nơi, may mà có người bạn khoe rằng: " bây giờ tớ sướng rùi, đã hết đau đầu, giải quyết được nỗi lòng, bé cún 4 tháng nhà mình đã có bến đậu, vừa yên tâm vì trường giữ ít bé lại vừa thân thiện nữa", vậy là mình chộp ngay, hỏi cho ra mới đc, bạn mình nói rằng " đã xem web socnau.com , họ giữ bé từ 4 tháng đến 5 tuổi, đã đi đến kiểm tra và khảo sát kỹ, lúc đầu gửi cũng lo lắng, tuần đầu ngày nào cũng ghé vào giờ trưa thám thính, sau đó thấy họ còn làm tốt hơn mình, thế là cứ yên tâm 18g00 mới đón về, vì họ có dịch vụ giữ sau 17g00, cho ăn chiều luôn chỉ đóng thêm 20k/buổi"
  Vậy là pin nhà mình thẳng tiến, lúc đầu cũng sợ, bây giờ mình cũng đón con vào 18g00 để về nhà chỉ chơi với con và làm 1 bình sữa trước khi đi ngủ, không phải sắn quần sắn áo, so bì với ông xã nữa, pin nhà mình bây giờ đã 10 tháng, khỏe và lí lắc lắm
  Hy vọng chia sẻ đc với Mẹ
   

Chia sẻ trang này