Thông tin: Nên Hay Không Nên Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Philippines

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi buiphuongloan, 15/3/2021.

 1. buiphuongloan

  buiphuongloan Thành viên mới

  Tham gia:
  14/12/2020
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Thực tế hiện nay, các giáo viên người philippines thường được lựa chọn rất nhiều. Nếu như trước đây mọi người thường nghi ngờ về vấn đề chất lượng giảng dạy thì ngày nay rất nhiều người đã thay đổi hoàn toàn định kiến đó. Vậy lý do là tại sao?

  Giáo viên Philippines được đào tạo từ khi còn nhỏ

  Tại Philippines, Tiếng Anh không được coi là một môn học giống như những quốc gia khác. Thay vào đó, Tiếng Anh được coi là công cụ giao tiếp, trẻ em tại Philippines được học Tiếng Anh ngay từ nhỏ và giao tiếp với nhau bằng song ngữ bao gồm cả Tiếng Anh.

  [​IMG]

  Người Philippines có khả năng nói tiếng anh rất chuẩn tương đương với những người bản xứ, về cơ bản họ có thể nói Tiếng Anh theo chuẩn Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, tại Philippines, các trường học nổi tiếng đều sử dụng 100% Tiếng Anh để giao tiếp, do đó sinh viên luôn được ở trong một môi trường giao tiếp tốt nhất.

  Giáo viên Philippines phải trải qua những kỳ thi và sát hạch vô cùng nghiêm ngặt

  Các giáo viên dạy Tiếng Anh tại Philippines đều phải tốt nghiệp Đại Học, có bằng cấp chuyên môn thông qua các kỳ thi cấp quốc tế như Tesol, Celta v.v…Và các kỳ thi tuyển khác.

  Ngoài ra, các giáo viên phải trải qua một khóa đào tạo nghiêm ngặt bao gồm các kỳ thi tuyển và những buổi dạy thử của trường để đảm bảo chất lượng của giáo viên.

  Một điểm đáng tin cậy nữa chính là các giáo viên người philippines luôn được tin tưởng để dạy cho các học viên Hàn Quốc, Nhật Bản… Và các nước có chất lượng giáo dục hàng đầu, do vậy không cần phải nghi ngờ về trình độ của họ.

  Học phí giáo viên Philippines chỉ bằng một nửa so với giáo viên người bản xứ

  Tính trung bình trong một lớp học Tiếng anh online với giáo viên Philippines sẽ có mức giá khoảng 150 – 200 nghìn đồng. Đây là một mức thông thường bởi mức lương dạy của giáo viên tại Philippines sẽ là 1000 USD/ tháng và ở Việt Nam là 2000 USD/tháng. Với mức tiền như vậy rất khó để chúng ta thuê được 1 giáo viên bản ngữ có bằng cấp.

  Đây cũng là một lý do vì sao bạn nên lựa chọn giáo viên Philippines để học Tiếng Anh online. Bạn sẽ nhận được chất lượng giáo dục tương đương với tiêu chuẩn Hoa Kỳ, nhưng chỉ với chi phí ít hơn nhiều so với giáo viên bản xứ.

  Giáo viên người Philippines nhiệt tình và thấu hiểu

  Các giáo viên người Philippines rất giàu kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh dành cho phần lớn học viên người Châu Á, do vậy họ hiểu được những vấn đề và hạn chế trong quá trình học tiếng anh của học viên Việt Nam, đặc biệt là khả năng về phát âm nên sẽ có những lộ trình phù hợp để đảm bảo sự tiến bộ cho học viên.

  Phần lớn các học viên tại Việt Nam đều có phản hồi tốt về sự nhiệt tình cũng như vui vẻ của giáo viên Philippines. Họ có khả năng mang lại sự hào hứng, thú vị cho học tập và cho học viên.

  >> Nguồn: https://freetalkenglish.com/hoc-tieng-anh-online-voi-giao-vien-philippines/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi buiphuongloan
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,337
  Đã được thích:
  924
  Điểm thành tích:
  773
  tìm thầy cô nào phát âm chuẩn và được đào tạo bài bản thì hãy cho con mình theo học mẹ nhé
   
 3. Tuệ Bảo Nhi

  Tuệ Bảo Nhi Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  6/4/2022
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8

Chia sẻ trang này