Toàn quốc: Nên Học Tiếng Anh Người Đi Làm Ở Đâu Hà Nội

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi phuonglinhftu1, 29/6/2016.

 1. phuonglinhftu1

  phuonglinhftu1 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/6/2016
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  13
  HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐI LÀM Ở ĐÂU HÀ NỘI
  Hôm nay mình sẽ viêt review qua về một số trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm ở Hà Nội.

  Mình chi đề cập tới trung tâm mức học phí ở tầm trung, chư mây trung tâm BC, IDP thì khỏi fai bàn cãi, nhưng học phí thì không vui tẹo nào. Nếu các bạn co thẻ chi trả cho khóa học ở đây thì nhất quả đất rồi.

  AROMA- trung tâm này tập trung 100% vào tiếng Anh cho người đi làm, không có mở rộng tràn lan như các trung tâm khác nào là toeic, ielts, giao tiếp…kiểu gì cũng có. Đó là ưu thế của AROMA. Tuy nhiên, học phí ở AROMA khác đắt, khoảng 210k một buổi. học viên khá đông. Có thê lên tới 17 người. Bạn nào mà rơi vào lớp có 17 người thì chia buồn nhé.

  Aten – Aten trước khi cũng khá tràn lan, bao gồm nhiều khóa học khác nhau, giờ thì tập trung vào khóa học trọn gói 6 tháng. Ở Aten có cái hay hơn Aroma là họ có các Coach (trợ giảng) để hỗ trợ cho các bạn học viên, nhưng thời lượng với giao viên chính thì cũng khá it. Việc bắt học viên học cả khóa học dài 6 tháng học phí gần 10 triệu thì k fai it người co thể chi trả, hơn nữa học liên tục vây không có break giữa các khóa không phải là giải pháp tốt. Tính trung bình thì khóa học tại Aten cũng khoang 200k, so với trung tâm việt thì như vậy coi là mắc

  TOEIC Ms Hoa: trung tâm này chi tập trung vào toeic, tiêng anh cho ngươi đi làm không phải là thế mạnh, nên thưc sự mình không recommend, và học phí cũng không hề kém các trung tâm khác.

  Ngoài ra còn một số trung tâm khác như Pasal, tienganh365 mình tham khảo thây không có gì đăc biệt.


  Tuy nhiên, hiện đang có một xu hương là các bạn muốn tìm học lớp thầy cô riêng. Cũng đúng vì thường lơp riêng học phí rẻ hơn, mà thầy cô quan tâm hơn nhiều. Hoàn toàn dễ hiêu khi thầy cô dạy ở trung tâm là dạy thuê, còn lơp riêng là tự làm cho chính mình, uy tín của mình nên họ quan tâm tới học viên rất tốt.

  Nếu nói về lớp kiểu này, mình biết một nhóm bạn đọc có thể tin tưởng, TIẾNG ANH TIMMY ENGLISH do một nhóm du học sinh Australia lập ra, họ cũng là giáo viên tại Aroma. Chất lượng thì bạn hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng, học phí rất ổn, thâp hơn trung tâm khoảng gần 40%, số lượng học viên 6-10 bạn.

  Ngoài ra còn một số thầy cô khác, nhưng họ không có website riêng nên mình k list vô.

  Chúc các bạn tìm được khóa học vừa túi tiền và nhất là chất lượng tin tưởng
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phuonglinhftu1
 2. lehongngocneu

  lehongngocneu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/4/2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  3
  Bạn cũng học nhóm này ah. Minh vote cho bài viết của bạn nhé. Mình cũng đang học nhóm này nè. Nếu bạn nào cần tư vấn gì thì cư pm cho mình nhé.
  Thầy hay, du học sinh mà, học phí thì lại quá toẹt zời. Rẻ hơn so với AROMA tới 40%. P/s Thầy cũng là giáo viên của Aroma, nhưng cũng mở lớp riêng. nên mình mới biết tới nhóm du học sinh Úc này.
  Các bạn có thể lấy lại học phí nếu mà không hai lòng với chất lượng, nhưng nói vậy thoi chứ làm gì có ai chê đâu mà hoàn học phí....
  Con ban thân mình cũng bị mình lôi kéo vô đây khakha...
   
 3. nhathuoc365.vn

  nhathuoc365.vn Thành viên chính thức

  Tham gia:
  22/6/2016
  Bài viết:
  267
  Đã được thích:
  68
  Điểm thành tích:
  28
  có lớp học buổi tối không bạn
   
 4. hatinhquetoi

  hatinhquetoi Thành viên tích cực

  Tham gia:
  18/7/2013
  Bài viết:
  657
  Đã được thích:
  57
  Điểm thành tích:
  28
  Học phí bn xèng zậy ???
   
 5. Mộng Miên

  Mộng Miên Thành viên chính thức

  Tham gia:
  2/10/2015
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  90
  Điểm thành tích:
  28
  cảm ơn thông tin của mn nhiều nha. em thấy mấy tt mn nói nhiều người học lắm luôn:D:D:D
   
 6. buioanhhn87

  buioanhhn87 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  1/7/2016
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  bạn ơi cho t đăng ký vô cùng 1 nhóm đi, biết đâu lại được giảm thêm học phí nhỉ. Mình đã đi học ở Trung tâm trươc kia, nhưng k hieu quả, giờ định hương của minh là học lơp cá nhân tho. Mà TIMMY English mình thây rât ổn, giao viên là du học sinh Úc, lại là giáo viên của Aroma nữa. (Aroma rất uy tín trong lĩnh vực tiếng anh cho người đi làm). Học phí 40% ưu đãi, quá toẹt vời nha
   
 7. phuonglinhftu1

  phuonglinhftu1 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/6/2016
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  55
  Điểm thành tích:
  13
  Đúng là viêc lựa chọn học ở đâu cung khó. Nhiêu chô kêu là Tây dạy học phí super rẻ, thâm chí còn rẻ hon giao viên Việt. tìm hiểu kỹ ra thì có 2 lý do giải thích cho điều này
  1. Tây ở đay là Tây balo bạn nhé. Họ sang Việt Nam vài tháng du lịch, tranh thủ kiếm thêm. Du họ là người nói tiếng Anh đây, nhưng k có kỹ năng, chuyên môn thi cung se k giúp đươc bạn đau
  2. lớp đông tới gần 20 người. Bạn hình dung xem một giờ học 90 phút, lớp 20 người, bạn được 4 phút thầy quan tâm môt buổi còn lại từ sướng nhé.

  Từ kinh nghiệm cá nhân mình thấy nếu chọn tây học thì đưng bjo đưa tiêu chí học phí rẻ nhé.
  Còn giáo vien Việt thì nên tìm các trung tâm uy tín hoặc nhất là các thầy cô dạy ở những trung tâm uy tín và đồng thời có mở lớp riêng.
  Mình thấy các bạn giới thiệu nhóm "TIMMY ENGLISH" là do nhóm du học sinh Úc, cung là giáo viên tại Aroma thì bạn có thể lưa chọn rồi. (Arom a được dánh giá khá cao trong việc dạy tiếng anh cho người di làm nhé"
  Nhưng hạn chế của lớp cá nhan là bạn hay fai chờ lâu hơn sơ với trung tâm, vì quy mô nhỏ nên tần suất mở lớp sẽ thâp hơn
  chúc các bạn tìm được giải pháp rieng cho mình
   
 8. lehongngocneu

  lehongngocneu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  7/4/2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  13
  Điểm thành tích:
  3
  Mình đồng ý, đợt trươc mình cũng ham rẻ đi học ở trung tâm tây do mây bạn sinh vien mở. Minh đoán là tây balo gì họ trẻ và thực sư k có kỹ năng nhiêu. Chỉ vao lớp noi chuyên không có theo kiêu bài bản gì cả. Lớp đông, mà thầy chả sửa gì cả đâu. Nhưng từ nòa mình nói sai, thầy vẫn hiêu là thầy bỏ qua. nêu học vây thi mãi chi là tiếng anh bồi đường phố.
  mà minh thây giao viên thường xuyên thay đổi, đợt đó minh k biet tại sao, giờ mơi biết vì tây balo họ hay đi, lên chi dạy thời gian ngắn thoi.
  Chốt lai la mình đồng quan điểm với bạn phuonglinhftu1, đã học Tây thì đừng lấy tiêu chí học phí để lựa chọn.
  Còn giáo viên việt, mình thây nhiều bạn khen nhóm "TIMMY ENGLISH" của nhóm du học sinh Úc lăm. Mình chưa có kế hoạch học trong giai đoạn này nên chăc fai gác lại. Có mems nào định học sau tháng 9 thì chung ta cung đk để đc ưu đãi nhé hehe...
   
 9. muoigioflower

  muoigioflower Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  4/2/2013
  Bài viết:
  3,932
  Đã được thích:
  95
  Điểm thành tích:
  98
  ĐỊa chỉ học ở đâu bạn ơi? Tks!
   
 10. muoigioflower

  muoigioflower Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  4/2/2013
  Bài viết:
  3,932
  Đã được thích:
  95
  Điểm thành tích:
  98
  Xa quá nhỉ, nếu có địa chỉ ở Hà Đông thì tốt quá.
   
  ngoctramhuc12 thích bài này.
 11. ngoctramhuc12

  ngoctramhuc12 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/7/2018
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  13
  NÊN HỌC TIẾNG ANH Ở TRUNG TÂM NÀO HÀ NỘI

  Mình thấy trên diễn đàn có quá nhiều bài viết lẫn cả chia sẻ và quảng cáo về các trung tâm, nên mình quyết định đầu tư chút thời gian tìm hiểu kĩ về các khóa học tiếng anh giao tiếp ở Hà Nội. Một số nơi mình đã từng học trọn khóa học, một số nơi đã học thử nên mình hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp các bạn tìm được lớp học phù hợp.

  Dưới là một số trung tâm khá nổi tiếng ở HN, thứ tự mình nêu ở đây chính là thứ tự của lượng tiền Marketing họ bỏ ra để hằng ngày đập vào mặt mình ở mọi lúc, mọi nơi. Nói vô duyên 1 chút là khi đi vệ sinh tranh thủ lướt face cũng không được tha cho :)

  TRUNG TÂM TIẾNG ANH LANGMASTER

  Quy trình test: Làm bài test online, sau đó tới địa điểm sẽ có một bạn mình đoán là trợ giảng vì thấy rất trẻ và cũng không tư tin lắm.

  Số level, thời lượng mỗi level: 4 level, số lượng cho các level lần lượt là 12 buổi, 20 buổi, 3-4 là 32 buổi. (2.5hrs/ buổi)

  Các lịch học: 6:30-9:00 lớp học hầu hết là sinh viên. Chưa có lớp dành riêng cho Người đi làm. Lớp học hiện tại 85% là sinh viên. Nói vây chứ mình tin là hầu hết là sinh viên vì khi mình gọi điện hỏi mình nói mình muốn học cho người đi làm thì họ nói 85%, nên mình tin là con số này ít nhất chắc phải 90%

  Học phí: 4 tháng ~ 83.5 giờ học có mức học phí 8,2 triệu. Ngoài ra bạn có thể chọn thời gian 8 tháng và 11 tháng. Học phí thì bạn cứ nhân ra với thời lượng. Trung bình 250k/1 buổi học

  Giáo viên: 7.0 trở lên. Cái này còn hơi mông lung, vì thực tế có rất nhiêu bạn ietls 7.0 nhưng speaking 6.0 thì thực sự chưa đủ để đứng lớp.

  Số lương học viên: 25 bạn, 2-3 bạn trợ giảng từ 5.0 ietls trở lên

  Giáo trình sử dụng: Speak out

  Phương pháp học: Phương pháp TPR, ELP

  Cam kết đầu ra: Quy ra TOEIC level A1 -250, A4-450 Toeic. Toeic thang điểm là 990 và 100% là chắc nghiệm, nếu bạn không biết thì khoanh may mắn cũng được hơn 300 điểm.

  Học bù: Có

  Hoạt động ngoại khóa: Trợ giảng tổ chức offline tuần 1. CLB 8h30 sáng CN hàng tuần.

  Nội dung khác: Fanpage nhiều, nhưng possitive thì đều ảo, còn lại là negative

  NHẬN XÉT CHUNG:

  ĐIỂM MẠNH

  Marketing rất mạnh, và có nhiều bài chia sẻ hay trên fanpage

  Có các bạn trợ giảng hỗ trợ (Cái này chỉ ổn khi học ngữ pháp, còn lại thì các bạn trợ giảng chưa giỏi để sửa mọi người về giao tiếp CHUẨN được)

  Nhiều cơ sở nên rất thuận tiện đi lại

  Áp dụng phương pháp TPR và ELP. Nói là lạ nhưng mình học thử thì không có gì khác. Ngoài việc kết hợp chơi nhiều đó là lý do học viên có thể gắng gượng được gần 3 tiếng /1 ca. Hợp với học sinh, sinh viên thích vui nhộn, thỏa mái thời gian. Với người đi làm thì không ổn vì mọi người tới lớp là để học và xong còn về lo việc cá nhân chứ không được tư do như các bạn sinh viên.

  Giáo viên có rất nhiều bạn trẻ, nên nếu dạy người đi làm thì sẽ không ổn vì các bạn ấy thiếu kinh nghiệm trong các tình huống thực tế trong công việc nên sẽ không có nhiều chia sẽ mang tính thực tiễn

  HẠN CHẾ

  Đầu tiên là sĩ số như quân nguyên, trung bình tối thiểu 25 bạn một lớp. Hãy làm phép tính đơn giảm một buổi học 2.5 hrs ~150 phút. Mỗi bạn sẽ có cơ hội tương tác 150/25=6 phút. Quá ít ỏi, mặc dù có trợ giảng nhưng thực sự không giải quyết được hạn chế này

  Học phí: Mỗi giờ 100k, mỗi buổi 250k là quá chát. Mình chia sẻ khung giờ hợp lý là 1h45”/1 buổi. Nếu các bạn đăng ký khóa học 1.30”, giáo viên nhiệt huyết thì họ sẽ dạy thêm 10”, vây là chuẩn rồi. Chứ học ép vậy để tăng doanh thu lợi nhuận thì hơi quá

  Cam kết đầu ra điên rồ nhất mà mình từng nghe. A1 cam kết đầu ra 250 toeic, A4 cao nhất là 450 TOEIC. Mình thề chứ có đứa không biết chữ gì đi thi toeic hên cũng đc hơn 300. Mình nhớ nắm cuối đại học mình được 770 điểm TOEIC mà chả nói được cái gì. Vậy mà học ở đây lên level cao nhất là level 4 mà cam kết được 450 điểm.

  Chốt lại là mình không recommend ở đây nếu bạn là người đi làm. Là sinh viên thì có thể cân nhắc

  Trung tâm tiếng Anh Aten

  Quy trình test: Có bài test giấy và nói chuyện trực tiếp với giáo viên

  Số level, thời lượng mỗi level: Aten chỉ áp dụng duy nhất một hình thức: khóa học trọn đời. Phân ra 3 cấp độ và mỗi cái là 12 buổi. Tính tổng là 36 buổi.

  Phát âm: 12 buổi – 2.5hrs

  Giao tiếp cơ bản – 12 buổi -2.5hrs, bổ trợ 10 buổi cho khóa trọn đời và trợ giảng dạy

  Giao tiếp nâng cao 12 buổi (giảng viên là người nước ngoài)

  Lộ trình 6 tháng mà aten quảng cáo thực chất là sự kết hợp giữa 3 khóa trên vào làm 1 thôi.

  1.5hrs là giảng viên chính

  1 hr giảng viên thứ hai

  Các lịch học: Khung giờ 6:00-9:00 hoặc 7:00. Buổi học kéo dài 2,5 tiếng, trong đó 1.5 tiếng là giáo viên chính, còn lại là các bạn trợ giảng

  Học phí: 9.9 triệu. Có khuyến mại tùy từng lúc.

  Giáo viên: có chứng chỉ IELTS. Khi mình hỏi là chứng chỉ mấy chấm thì chỉ nói là có chứ không nói cụ thể.

  Số lương học viên: 13-18 cái này thì mình thấy cũng được, không phải là quá đông

  Giáo trình sử dụng: Tự soạn

  Phương pháp học: Giao tiếp phản xạ

  Cam kết đầu ra: Hợp đồng nhưng ko chia sẻ nên cũng ko rõ

  NHẬN XÉT CHUNG

  Khóa học có thể học bù linh hoạt và không giới hạn số lần học lại, nên là một ưu điểm

  Lớp có trợ giảng, nhưng sẽ tốt hơn nếu giờ dạy 2.5 tiếng 1 buổi là giáo viên chính, trợ giảng vẫn ở cùng trong lớp và hỗ trợ nhóm học viên. Chứ đằng này trợ giảng đứng lớp 1 tiếng, còn giảng viên chính thì có 1.5 tiếng.

  Học phí có thể nói là đắt, tính ra 36 buổi trong đó, vậy là mỗi buổi gần 300k. Trong đó chỉ có 1.5h là học với giáo viên chính. Có thể nói là quá đắt

  Không phải là sự lựa chọn cho người đi làm vì trên 90% học viên là sinh viên

  Trung tâm Tiếng Anh Ms Hoa

  Trung tâm này thì chỉ biết tới về TOEIC là nhiều, còn về giao tiếp thì có thể nói không nên học. Ms Hoa tự đặt cho minh là phương pháp phản xạ truyền cảm hứng, nghe nó theo kiểu “Mình thích thì mình đặt thôi” chả có tính logic, khoa học gì ở cái tên gọi cả.

  Học phí của hai level lần lượt là 3,4 triệu/ 20 buổi; 3,9 triệu/ 21 buổi. Tính ra học phí thì không quá cao, có thể nói là hợp lý.

  Lớp từ 5-20 bạn/ 1 lớp. có thể nói là hơi đông rồi.

  Thời lượng buổi học: 2 tiếng. Đây là nơi mà có nhiều khung giờ học nhất, có cả khung giờ tới tận 22:00. Nên sẽ có nhiều lựa chọn cho mọi người.

  Nói chung là từ kinh nghiệm, mình không recommend chỗ này lắm.

  Nếu bạn Luyện thì toeic thì chỗ này ổn nhé. Còn giao tiếp thì không ổn. Lớp mình học thử toàn là sinh viên nên cũng thấy không hợp với tuổi 30 của mình.

  TRUNG TÂM TIẾNG ANH Aroma

  Đây là trung tâm duy nhất chỉ tập trung mảng cho người đi làm, chứ không có tạp như các trung tâm khác. 5% là sinh viên thôi.

  Quy trình test: Làm bài test online, sau đó tới địa điểm sẽ có một bạn test speaking

  Số level, thời lượng mỗi level: Từ A1-A4, B1-B2. Tính ra có 6 level, mỗi level 21 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

  Các lịch học: 2,4,6; 3,5,7 và Thứ 7,CN

  Học phí: 4,7 triệu /1 khóa. Ở đây hay cái là không tăng học phí theo level

  Giáo viên: chỉ nói là có TA chuẩn và đang là người đi làm

  Số lương học viên: 15-18 bạn

  Giáo trình sử dụng: Goal Business

  Fanpage: chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, còn review thì ko đc cao lắm.

  Ở đây mình đã học ở đây nên có chút nhận xét cá nhân như sau

  Giáo trình và nội dung, học viên rất phù hợp cho người đi làm

  Giáo viên: minh nghĩ trình độ chưa đáp ứng, mình chỉ cho 5/10

  Học phí: 230k/1 buổi là quá đặt với chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất.

  Ép học viên học phát âm tới 10 buổi. Khi bạn đky học ở đây, dù thế nào thì bạn cũng được học 10 buổi phát âm

  Không có chỗ gửi xe nên fai đi một đoạn xa, mưa gió thì thực sự là hơi ức chế.

  Lớp học của nhóm du học sinh Úc_TIMMY ENGLISH

  Mình biết tới nhóm này là do mình tìm hiểu về khóa học dành riêng cho người đi làm.

  Mình đã học ở đây và thực sự có thể nói là đáng để học, tất nhiên vẫn còn điểm cần cải thiện

  Test đầu vào: rất linh hoạt, giáo viên sẽ gọi và test speaking qua điện thoại trực tiếp, sau đó là test viết online. Bạn giáo viên rất nhiệt tình, mình hơn 9h mới xong việc nhà, nhưng mà các bạn ây vẫn gọi test và tư vấn giờ đó. Tạo thiện cảm

  Level: có 4 level và mỗi level 21 buổi

  Học phí: 140k/ 1 buổi/ 1h45”

  Giáo trình: tự biên soạn

  Sĩ số: 6-9 bạn. Lớp mình học 8 bạn.

  Giáo viên: 100% là du học sinh Anh Uc My. Thầy đứng lớp mình đi du học Úc. Các lớp khác mình có hỏi thì các học viên khác cũng nói là thầy cô đi du học Anh, Mỹ

  NHẬN XÉT CHUNG

  Do đây là lớp học do 1 nhóm du học sinh dạy nên mọi thứ linh hoạt, giáo viên nhiệt huyết

  Lớp học của TIMMY ENGLISH không dành cho các bạn sinh viên, vì nội dung và các học viên trong lớp đều là người đi làm.

  Lựa chọn hợp lý cho người đi làm. Mọi thứ đúng theo tiêu chí Dành riêng cho người đi làm

  Học phí, sĩ số thì quá ổn 140k/1 buổi mà lớp dưới 10 bạn

  Giáo viên: 100% du học sinh Anh Úc Mỹ nên minh thấy có nhiều cái trươc kia chả ai sửa cho mình, học ở đây mơi biết mình sai.

  Cơ sở vật chất: mình có thể nói hợp lý. Minh học ở chỗ HQV thì nhỏ, nhưng rất sạch sẽ. Các chỗ khác thì mình ko biết.

  Hạn chế:

  Không có câu lạc bộ, nhưng được cái khi mình gặp khó khăn, giáo viên của TIMMY đều gọi điện cho mình chứ không phải là mấy em tư vấn tuyển sinh như ở các trung tâm

  Thời gian chờ đợi hơi lâu, mình đăng ký muộn nên chờ gần 4 tuần mới có lớp. Vì các ban ấy quy mô chưa lớn, nhưng dù sao mình thấy cũng bõ công đợi

  Còn nhiều chỗ khác thì mình thấy không có nhiêu điểm nỏi bật nên mình ko tìm hiểu.

  Hy vọng các bạn lựa chọn chỗ học phù hợp nhé.
   
 12. qn474636

  qn474636 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/4/2021
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Minh đang học chỗ Timmy thấy khá ổn mặc dù mới có 2 tuần. Nhưng đúng là it cơ sở quá nên đi lại hơi vất vả :(
   
 13. ngoctramhuc12

  ngoctramhuc12 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/7/2018
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  39
  Điểm thành tích:
  13
  Không biết có bạn nào có kinh nghiệm học online rồi cho mình xin review với ạ. so với offlien có ổn ko ạ?
   
 14. hathu294888

  hathu294888 Thành viên mới

  Tham gia:
  3/12/2019
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Học online thì bạn để ý sĩ số mình nghĩ tầm nhóm nhỏ 5 người đảo lại là ổn. còn hơn 5 người mà học giao tiếp lại thêm online thì xác định là cưỡi ngựa xem hoa thôi
   

Chia sẻ trang này