Toàn quốc: Nên Kinh Doanh Online Mặt Hàng Gì Thời Covid?

Thảo luận trong 'THỜI TRANG, GIẦY DÉP, PHỤ KIỆN' bởi Ngô Văn Sáng, 8/4/2020.

 1. Ngô Văn Sáng

  Ngô Văn Sáng Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/4/2020
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Những ngày qua, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động kinh doanh, sinh hoạt của người dân cả nước. Biện pháp cách ly cả nước đã và đang đem lại hiệu quả cao trong việc ngăn chặn dịch bệnh lây lan, đây là tín hiệu đáng mừng trong những nỗ lực của đất nước ta. Tuy nhiên, một bộ phận rất lớn người lao động phải ở nhà một thời gian dài, các hoạt động kinh doanh buôn bán offline tiếp xúc trực tiếp được hạn chế tối đa, phương án kinh doanh online được xem là tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Vậy kinh doanh gì đây khi mức tiêu thụ mùa dịch đang giảm mạnh ở tất cả các lĩnh vực?

  Sau đây người viết xin được liệt kê một số mặt hàng mà người viết đã KD và rất thành công trong mùa COVID.
  - Khẩu trang: Mặt hàng này những ngày qua có thể nói là hot nhất. Tuy nhiên ngoài thị trường hiện tại đang xuất hiện rất rất nhiều loại với nhiều giá khác nhau làm người mua không thể phân biệt được loại nào thật, loại nào giả. Các bạn nên lựa chọn những thương hiệu có đầy đủ giấy tờ của cơ quan KIỂM ĐỊNH: ISO, CE, FDA...Đây là những quy định nghiêm ngặt cho sản phẩm về y tế.
  - Máy sản xuất khẩu trang: Nhu cầu khẩu trang trong nước rất lớn, tuy nhiên nhu cầu khẩu trang ở các nước đang bùng phát dịch lớn hơn, đặc biệt ở Châu Âu, Mỹ... Và việc đăng bài bán máy sản xuất khẩu trang cho các đơn vị định hướng sản xuất sẽ rất tốt, hòa hồng của mặt hàng này cũng rất là cao.
  - Thực phẩm, đồ ăn: Bình thường, con người ta rất lười ra ngoài mua đồ ăn, giờ đây dịch bệnh làm cho người ta càng lười hơn. Vì vậy đồ ăn, thực phẩm giao tận nhà được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn
  - Thời trang: Mặt hàng này đặc biệt bán chạy đối với đối tượng là nữ giới, việc online quá nhiều kích thích máu mua sắm của chị em và đó là nguyên nhân các bạn nên kinh doanh mặt hàng này. Mỹ phẩm, thời trang áo quần, balo túi xách tại xưởng ... có thể là lựa chọn tốt.
  - Mặt hàng gia dụng: Nhiều chị em ở nhà một thời gian mới biết mái ấm của mình đang thiếu rất nhiều đồ
  ....
  Trên đây là những mặt hàng mà ad đã và đang kinh doanh và bán rất chạy. Ad chia sẻ để anh chị em cùng nhau vượt qua mùa dịch tốt đẹp. Nếu cần nguồn hàng tận góc cứ liên hệ ad nhé
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ngô Văn Sáng

Chia sẻ trang này