Kinh nghiệm: Nên Loại Bỏ Những Thói Quen Sau Để Tránh Mất Tiền Oan Khi Đi Du Lịch

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi minhkhang01279, 1/6/2017.

 1. minhkhang01279

  minhkhang01279 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  12/4/2017
  Bài viết:
  313
  Đã được thích:
  41
  Điểm thành tích:
  28
  Từ một đứa gà mờ về du lịch, sau gần chục năm chinh chiến khắp mọi nẻo đường kèm theo “n” cơ số lần bị mất tiền oan. Em dần nhận ra và loại bỏ được mấy thói quen làm “hao tiền tốn của”. Hôm nay em chia sẻ để các mẹ biết và bỏ mấy thói quen làm “viêm màng túi” mình nha.

  - Không check giá sau khi đã book vé hoặc book phòng: Em thấy có nhiều trường hợp book phòng rồi (phòng hoàn hủy) nhưng ngay sau đó thấy voucher khách sạn đúng chỗ vừa đặt giảm giá quá trời luôn thế thì tội gì không hủy phòng kia đi rồi mua voucher cho rẻ đúng không các mẹ? chắc chắn tiết kiệm được kha khá đó.

  - Mang theo quá nhiều hành lý: Chắc đây là thói quen xấu k chỉ mình em mắc các mẹ nhỉ. Con gái phải đẹp, phải diện mọi lúc mọi nơi mà nhưng nếu mang quá nhiều vừa nặng, lỉnh kỉnh có khi còn bị quá cân xách tay và bị tính phí đó.

  - Không hỏi giá phòng trực tiếp: Là kinh nghiệm để đời của em đó các mẹ, trước h em toàn book mấy trang trực tuyến cứ tưởng rẻ nhất rồi vì kèm nhiều ưu đãi mà. Nhưng 1 lần thằng bạn em làm du lịch nó rỉ tai bảo gọi thẳng đến khách sạn đặt còn rẻ hơn ấy vì mấy trang book phòng kia cũng ăn hoa hồng mà. Em đã thử và được mức giá rẻ bất ngờ đó, các mẹ cứ thử đi, có mất gì ngoài 1 cú điện thoại đâu nhỉ?

  - Ở khách sạn đắt tiền: Các mẹ nghĩ đi du lịch tội gì không ở khách sạn “xịn” vừa sang chảnh, vừa tiện nghi. Nhưng các mẹ ơi ở đắt quá phí lắm vì mình có 24/24 ở phòng đâu, mình đi chơi suốt ngày mà, thế phí tiền lắm. Nên chọn khách sạn nào vừa tiền thôi, đủ dùng là được rồi. hihi

  - Ăn nhà hàng sang trọng: Quá sai lầm nếu nghĩ đắt, sang trọng là ngon. Em thấy ăn mấy quán sát biển vừa tươi vừa ngon lại rẻ bằng 1/5 ăn mấy nhà hàng to đùng trên phố ý.

  - Không tham khảo nhân viên khách sạn: Điều này em dám chắc 90% các mẹ mắc phải (vì em trước cũng thế mà), các mẹ cứ mạnh dạn hỏi lễ tân, các em ý tư vấn nhiệt tình lắm, đặt hộ vé đi chơi cho mình rẻ hơn bên ngoài đó các mẹ.

  - Quá phụ thuộc vào tài liệu hướng dẫn: Tài liệu chắc chắn không update được liên tục nên các mẹ đừng phụ thuộc vào nó quá, mà hãy cân nhắc và tham khảo xung quanh để tránh lãng phí nhé.

  Em đảm bảo sau khi loại bỏ được mấy thói quen em đã note chắc chắn các mẹ tiết kiệm được ối tiền đó. Tiền đấy để shopping có phải sướng không nào.

  Nguồn tham khảo: https://joytripvn.com/cam-nang-du-lich/10-thoi-quen-se-khien-ban-mat-tien-oan-khi-di-du-lich-3610/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minhkhang01279
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

 2. thuytruong8589

  thuytruong8589 Đi và trải nghiệm cùng An Bàng Travel

  Tham gia:
  25/4/2017
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  8
  tip hay bạn ạ
   

Chia sẻ trang này