Kinh nghiệm: Nên Luyện Thi Ielts Từ Lớp Mấy?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi suncare, 10/11/2021.

 1. suncare

  suncare Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  9/10/2020
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Từ một nghiên cứu đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh thì con người nhìn chung sẽ có từng giai đoạn vàng, đây là giai đoạn mà họ có thể phát triển toàn diện và hiệu quả nhất. Điều này sẽ giải thích vì sao các bạn thường thấy người lớn nói nhưng câu theo kiểu như là càng lớn thì học càng khó vào hay là có rất nhiều phụ huynh đầu tư cho con học từ lúc 3,4 tuổi khi mà chúng cũng chỉ vừa mới biết nói.
  Xem thêm: học tiếng anh bmt

  Xét một ví dụ cụ thể, thì giai đoạn từ 3 đến 6 tuổi của các bé được coi là khoảng thời gian tốt nhất dành cho việc học ngoại ngữ hay tư duy logic vì lúc này thì lượng tế bào thần kinh trong não bộ của chúng đạt số lượng lớn nhất. Và cũng theo các chuyên gia về khoa học cũng như giáo dục thì độ tuổi đẹp nhất, hay nói cách khác là giai đoạn vàng để các bé học IELTS đó chính là giai đoạn từ 13 đến 14 tuổi, tương đương với khoảng lớp 7 hoặc 8.

  Tại sao nói giai đoạn vàng là từ 3 đến 6 mà tận 13 tuổi mới học. Câu trả lời đơn giản đó là vì IELTS chưa bao giờ được coi là tiếng anh cơ bản, nó là tiếng anh học thuật và nếu người trưởng thành còn phải chật vật trong việc học và bổ sung một lượng kiến thức khủng như thế vào đầu thì với các bé, nó có thể được coi là nhồi nhét quá mức, quá nặng cũng như là không cần thiết. Đứa trẻ cần thời gian và quá trình trau dồi, tích lũy dần dẫn vốn tiếng anh liên quan đến từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu, phát âm, nghe nói trước đó. Và đây sẽ được coi là nền móng trước khi chúng bắt đầu dấn thân vào việc học IELTS bmt, học cao hơn và rộng hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi suncare
  Đang tải...


Chia sẻ trang này