Thông tin: Nên Mua Webcam Giá Rẻ Tại Hà Nội Ở Đâu?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi HanoiComputerThaiHa, 5/10/2021.

 1. HanoiComputerThaiHa

  HanoiComputerThaiHa Chuyên phân phối laptop chính hãng

  Tham gia:
  9/6/2021
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Việc đầu tư vào một webcam để họp trực tuyến hoặc học online là rất quan trọng. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ các dòng webcam giá rẻ nhưng chất lượng, độ phân giải Full HD.

  Những điều cần cân nhắc khi mua một Webcam
  Bạn nên tìm kiếm gì trong một webcam? Có một số điều cần xem xét để đảm bảo bạn có được webcam chất lượng tốt nhất.

  1. Webcam có độ phân giải cao
  Độ phân giải kỹ thuật số là yếu tố quan trọng nhất khi mua webcam. Hầu hết các camera tích hợp đều ghi ở 720P. Mặc dù 720P có thể tạo ra chất lượng video tốt, nhưng bạn muốn cuộc gọi video và ghi video của mình đặc biệt sắc nét và có độ phân giải cao. Một webcam 1080P chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn chất lượng video độ nét cao.

  [​IMG]

  2. Tích hợp micro chất lượng tốt
  Mặc dù máy tính xách tay cũng có micrô tích hợp, nhưng điều đáng quan tâm là một webcam có micrô tích hợp trong đó. Âm thanh đến từ một webcam bên ngoài thực sự tốt hơn.

  3. Trường nhìn rộng
  Ống kính máy ảnh lớn hơn, cảm biến lớn hơn và các tính năng chuyên dụng như nghiêng, lia và thu phóng đều làm tăng thêm những lợi ích mà máy ảnh tích hợp không mang lại. Ống kính máy ảnh lớn hơn thu được nhiều ánh sáng hơn để có video chất lượng cao. Một webcam có trường nhìn rộng sẽ cho phép bạn tối đa hóa không gian làm việc của mình một cách hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  4. Độ dài tiêu cự và độ nhạy sáng
  Rất nhiều máy ảnh web nhúng cung cấp độ phân giải 720P hoặc thấp hơn. Bởi vì webcam tích hợp không có đủ chỗ để đặt nhiều thành phần thấu kính, nên độ dài tiêu cự của nó thường bị hạn chế. Điều này làm cho hình ảnh không được sắc nét. Nó cũng hiếm khi điều chỉnh trong môi trường ánh sáng yếu ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Webcam bên ngoài chất lượng cao hơn có khả năng ghi full HD 1080P với tốc độ khung hình nhanh. Chúng có nhiều ngăn xếp ống kính và thường được trang bị tính năng lấy nét tự động. Điều này có nghĩa là nó có thể điều chỉnh độ dài tiêu cự của nó; do đó, đối tượng luôn được lấy nét bất kể khoảng cách của nó. Một số cũng có thể tinh chỉnh trong môi trường thiếu sáng để duy trì chất lượng của hình ảnh.

  [​IMG]

  5. Khả năng xác điều chỉnh vị trí linh hoạt
  Webcam tích hợp cung cấp cho người dùng rất ít cơ hội để điều chỉnh vị trí camera. Bạn sẽ cần phải di chuyển toàn bộ thiết bị của mình để chụp những thứ nhất định trên máy ảnh. Webcam bên ngoài linh hoạt hơn. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của nó và thậm chí gắn nó lên giá ba chân hoặc giá đỡ màn hình.

  Mua Webcam học trực tuyến giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?
  HACOM là đơn vị cung cấp và phân phối các thiết bị webcam chính hãng, chất lượng. Nếu các bạn đang tìm mua webcam học trực tuyến thì có thể tham khảo những loại webcam học trực tuyến giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên dưới 500k. Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo những chiếc webcam giá rẻ khác. Hiện chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực bán lẻ các thiết bị điện tử và có 9 cửa hàng được đầu tư trang thiết bị hiện đại cả ở Hà Nội và một số tỉnh thành khác. Thông tin chi tiết có thể truy cập website hanoicomputer.vn để biết thêm chi tiết.

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi HanoiComputerThaiHa
  Đang tải...


Chia sẻ trang này