Nên ngâm khoai tây vào nước trước khi rán

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi BÉ HỀ, 11/3/2008.

  1. luckypiglet

    luckypiglet Thành viên tập sự

    Tham gia:
    22/10/2009
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Em luộc qua khoai với chút muối sau đó đổ ra rổ cho ráo nước rồi rán, vừa giòn vừa nhanh chín. Mà có thể luộc nhiu sau đó cho tủ lạnh, hôm nào thích ăn tiếp thì lấy ra rán thôi.
     
    Đang tải...


  2. nguyenthu82

    nguyenthu82 TAKE IT EASY

    Tham gia:
    28/10/2009
    Bài viết:
    8,348
    Đã được thích:
    1,469
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: Nên ngâm khoai tây vào nước trước khi rán

    Em lại nghe nói nên cho vào ngăn đá, rồi rán lại 2 lần là rất giòn
     
  3. Cừu_vânvân

    Cừu_vânvân Thành viên tích cực

    Tham gia:
    9/8/2012
    Bài viết:
    813
    Đã được thích:
    70
    Điểm thành tích:
    28
    Ðề: Nên ngâm khoai tây vào nước trước khi rán

    mình hay ngâm nước vo gạo để khi rán được giòn hơn (kinh nghiệm của mẹ mình)
     

Chia sẻ trang này