Toàn quốc: Nền Tảng Làm Nên Sàn Bitfinex

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lee2915, 22/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  nền móng làm nên sàn Bitfinex  Bitfinex phân phối nền móng cả trên web và áp dụng di động, tuy nhiên web tận dụng được tối đa các tính năng phân tách biểu đồ hoàn hảo hơn so với phiên bản điện thoại.

  nền móng web khi đánh giá sàn bitfinex miêu tả một cách đơn giản, gói gọn rất nhiều các chức năng tại cùng một trang, gồm những đặt lệnh, biểu đồ, sổ lệnh, cả chức năng điều hành, cài đặt tài khoản và nạp/rút tiền

  Biểu đồ được TradingView cung ứng có đa dạng công cụ và tính năng phục vụ cho việc phân tách.  [​IMG]  Ngoài những lệnh cơ bản (Limit, Stop, Stop-Limit hay Market) Bitfinex còn cung ứng những loại lệnh tăng như Fill or Kill, Trailing Stop,Immediate or Cancel, và còn có Scaled cho nhà đầu tư thích giao dịch ngắn hạn, lướt sóng.

  Khu vực sổ lệnh và lịch sử đàm phán trên thị trường: có không ít nhà đầu cơ tham gia giao dịch trên sàn nên giá mua và bán đổi thay liên tục.

  Cách thương lượng trên sàn review sàn bitfinex

  B1: Trên trang chủ của Bitfinex, bấm chọn “Open Account” hoặc “Sign up”.

  B2: Màn hình sẽ hiển thị đăng kí account mới để nhà đầu cơ điền những thông báo được bắt buộc.

  B3: Sau khi hoàn tất B2, Bitfinex sẽ gửi thông tin đăng ký thành công và nhiệm vụ của nhà đầu tư là xác minh qua email bằng cách bấm “Confirm Email Address”.

  B4: lúc đã đăng ký xong tài khoản. Bitfinex sẽ gửi thêm một email để công nhận bạn đã đăng ký account thành công.  Đánh giá sàn Bitfinex qua bảo mật và độ an toàn  Nhận định sàn Bitfinex qua bảo mật và độ an toàn.

  giả dụ các bạn còn lo sàn Bitfinex lừa đảo thì hãy đọc ngay các sự kiện sau. Trải qua 2 lần bị tấn công bởi hacker vào năm 2015 và 2016, Bitfinex đã làm tổn thất 1500 BTC và 70tr đô la của quý khách, điều này dẫn tới việc nhiều trader Tìm hiểu sàn Bitfinex không an toàn. tuy thế, sau sự cố đấy Bitfinex đã đền bù thiệt bại cho quý khách và chuyển hội sở sang Thụy Sĩ.

  Bitfinex đã cải thiện và đưa ra giải pháp bảo mật cho tài khoản của khách hàng:

  • Bảo mật bằng 2 lớp 2FA và U2F.

  • Bảo mật lúc khách rút tiền bằng cách khóa giao dịch rút tiền lúc một liên hệ IP mới được dùng để đăng nhập vào account và bắt buộc rút tiền, thiết lập trong khoảng khóa cho thương lượng rút tiền, khóa những địa chỉ rút tiền đối với các loại tiền điện tử.

  • Bitfinex gửi 99.5% số tiền tài quý khách tại các ngân hàng và giữ lại một phần nhỏ đủ để khách hàng giao dịch.


  Phân tích sàn Bitfinex

  Ưu điểm:

  • áp dụng không ít các hình thức bảo mật cho account.

  • Được thương lượng số lượng to coin/token bằng phổ biến loại tiền pháp định.

  • Thanh khoản cao.

  • Ưu đãi to với tài khoản sở hữu phổ quát LEO.

  • tương trợ nhiều đàm phán Margin, Phái sinh, OTC, Spot…

  • cung cấp cực nhiều loại lệnh đàm phán.
  Nhược điểm:

  • Trang web ko hỗ trợ tiếng Việt lúc đăng ký sàn bitfinex.

  • Phí nạp tiền điện tử ít hơn 1000$

  • Nạp tiền và rút tiền lâu hơn những sàn khác.

  • Bảo mật chưa đảm bảo vì bị hack 2 lần.


  Sau bao nhiêu quyết tâm để tậu lại niềm tin của quý khách, thì Bitfinex đã vượt qua và vẫn ko ngừng phát triển. mặc dù, ko còn là sàn có tiếng vang to trên thị phần ngoại hối hận, nhưng FX Việt tin rằng nhà đầu cơ vẫn Phân tích sàn Bitfinex cao bởi các cải tiến để trở nên sàn có bảo mật tốt nhất.

  Để đọc thêm tại các san sẻ Phân tích đại lý phân phối một cách chân thật nhất hãy theo dõi trang sàn bitfinex của nước nào nhé!

  Chúc các bạn giao dịch hiệu quả.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915

Chia sẻ trang này