Vấn đề khác: Nền Tảng Nxt Hoạt Động Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 7/3/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  nền tảng Nxt hoạt động như thế nào?  Tiền mã hóa nxtcoin được phát triển trong khoảng một mã nguồn mới. Nó có thể mở mang và sử dụng một giao diện thân thiện để tương tác với quý khách. Đừng lầm lẫn nó với những altcoin, bởi vì nó không được xây dựng như chúng tôi đã đề cập như trên, cùng lúc dùng các thuật toán blockchain khác.

  [​IMG]

  nền móng này hoạt động với thuật toán Proof-of-Stake (PoS). thực tiễn này đảm bảo cho người dùng về góc cạnh bảo mật mạnh mẽ và giảm cơ hội tấn công. Đây là nền móng Ban đầu được sử dụng Transparent Forging – một phương pháp mang tính cách mệnh cho phép dùng VISA hoặc Mastercard lúc thực hiện những đàm phán.

  Như chúng tôi đã nói ở trên, các bạn có thể dùng nền tảng này làm trung gian thanh toán. các bạn thậm chí có thể tạo danh sách tiếp thị hoặc áp dụng tăng phê chuẩn Giao diện lập trình ứng dụng Nxt (API).

  Làm thế nào để tìm NXT?

  nền móng này cung cấp tùy chọn thảo luận nội dung Nxt . Đây là cách phù hợp để làm việc với các token chính thức của họ. đầu tiên, bạn sẽ cần phải mua Bitcoin hoặc Ethereum với tiền tệ fiat bằng cách sử dụng những thị phần phổ quát nhất. Sau đó, sử dụng nền móng đàm luận nội dung để chuyển đổi các altcoin của bạn thành token mã hóa NXT.

  Không chỉ vậy, bằng cách sử dụng nền móng bàn thảo chính thức, các bạn có thể bán mã NXT vào các altcoin thế giới.

  bạn có thể giữ tiền điện tử NXT của bạn an toàn ở đâu?

  nền tảng này đã ngoại hình ví riêng của mình, được gọi là ví NXT. Nó có sẵn cho cả phiên bản dành cho máy tính để bàn (trên hệ điều hành Mac, Linux và Windows) và các thiết bị di động. Để cài đặt ứng dụng tốc độ hơn, chỉ cần rà soát trên Google Play..

  Chiếc ví được bề ngoài để trở thành một phần mềm đáng tin cậy cho những token của bạn. Nó có một giao diện thân thiện và một hàng ngũ hỗ trợ ấy là điểm nổi bật của nxtcoin. Token của các bạn được đảm bảo bằng việc trữ lạnh. Điều này cho phép bạn giữ đồng bạc mã hóa của mình ngoại tuyến.

  Trong tình huống bạn mất trang bị, bạn có thể chặn tài khoản của mình rất nhanh hoặc tróc nã cập account bằng một trang bị khác.

  Không chỉ vậy, hàng ngũ phát triển cũng đã làm việc để cho bạn cơ hội mã hóa ví của mình bằng mã số cá nhân.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này