Tranh luận: Nếu Một Ngày Nào Đó Phát Hiện Chồng/người Yêu “bắt Cá Hai Tay” Các Mẹ Sẽ Làm Gì?

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi ngocnguyenict, 22/5/2017.

 1. ngocnguyenict

  ngocnguyenict Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/2/2017
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  28
  vấn đề tranh cãi muôn thuở các mẹ vào góp ý xem xử lý thế nào nhé
  1. Tác hợp cho hai người đó đến với nhau luôn. Sau đó thông báo cho gia đình hai bên biết vì "sống trong đời sống cần có một tấm lòng". Việc của mình chỉ là chống mắt lên xem cuộc đời hai người đó sẽ đi về đâu. Người đàn ông em không dựa được thì em dẫm!!!
  2. Mình sẽ tung tin nó là gay và ngày đêm tìm sự thật để chứng minh. Thà mất lộc vào tay các nam nhân còn hơn cái cục bánh bèo kia…
  3. Người như vậy không đáng để giữ bên mình. Nếu hắn ngoại tình thì chúng ta nên kết thúc mối quan hệ đó. Người đã muốn đi níu giữ mãi cũng chẳng được. Cứ để hắn cút ra khỏi đời mình. Đời còn dài, đàn ông tốt còn nhiều.
  4. Thuận theo tự nhiên thôi, rưới tí xăng thêm tí lửa, rồi thuận theo tự nhiên thôi!!!!

  5. Không chúc phúc, không hận thù. Một câu thôi: "Cút". Mọi chuyện khác mình đều có thể chấp nhận và quyết tâm tìm cách giải quyết để có thể bên nhau. Chỉ riêng việc này, mình không bao giờ tha thứ.
  6. Có câu "vì tính mạng quan trọng hơn tất thảy, nên hãy sống chung thủy đi". Dù sao muốn làm gì thì phải sống trước cái đã, anh đã không muốn sống thì em cũng không tiếc tiễn anh một đoạn…
  7. Đàn ông mà đã không chung thủy, đã phản bội thì như bát cơm thiu, có tiếc công nấu thì ăn vào cũng chỉ tổn đau bụng, còn thánh nào không biết là thiu hay biết thiu mà vẫn muốn ăn thì ăn hộ giùm.
  8. Tán tỉnh luôn "con cá" kia của anh ta. Sau đó hai đứa sẽ quay lại nhìn anh ta cười khinh bỉ.

  9. Người yêu hay người dưng bắt cá bằng hai tay là chuyện thường mà. Không hiểu mấy bạn nghĩ gì mà nào là chặt tay rồi tác hợp ấy nhở, lại còn chúc phúc nữa... Người với cá có sống với nhau được đâu... Ây gù...
  10. Không nghĩ được xa như thế, có người yêu rồi mới nghĩ tiếp được. Nhưng mà nếu nó bắt cá 2 tay thì cũng là dân xoàng thôi. Mình tung lưới làm quả điện lưới quốc gia thì cá có mà nổi lềnh phềnh.
  11. Rủ hắn lên sân thượng cao ốc, vòng tay ôm lấy hắn từ sau lưng và thì thầm:"Không thích làm người thường mà muốn làm siêu nhân hả anh?".

  12. Nhét tất thúi của mình vào mặt nó. Cho nó hít phải khí độc rồi đột tử mà chết.

  13. Nói với người kia: "Tổ Quốc ghi công cô, cảm ơn cô đã giúp dân trừ hại". Biết nó đối xử với mình như thế thì mình buông thôi, giữ làm gì, cứ quay mông đi cho nó thấy mình không phải là không sống được khi không có nó, nó không là cái gì cả.
  14. Đứng trướcc mặt 2 người đó bảo: "Em có bầu rồi anh!". Sau đó thì để nhỏ kia chia tay nó, sau đó lại tới lượt mình chia tay nó...
  15. Quân tử trả thù 10 vẫn chưa muộn. Quy ẩn giang hồ, đợi cho chúng nó cưới nhau, sinh con đẻ cái. Lại đợi con trai của nó lớn, tán thằng con trai đó của nó!!!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngocnguyenict
  Đang tải...


Chia sẻ trang này