Thông tin: Nếu Tinh Trùng Ít Và Yếu Thì Tỷ Lệ Tinh Trùng Sống Sót Ở Trong Tử Cung Rất Thấp

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi My-pham-huyen-co, 4/7/2020.

 1. My-pham-huyen-co

  My-pham-huyen-co Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  23/7/2016
  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Phần lớn phái mạnh biết được tình trạng tinh trùng yếu của mình thông qua kiểm tra tinh dịch đồ. Tuy nhiên số lượng tinh trùng rất ít và tinh trùng yếu, không khỏe mạnh. Nếu tinh trùng ít và yếu thì tỷ lệ tinh trùng sống sót ở trong tử cung rất thấp, vì thế tỷ lệ mang thai cũng ít. Tuy nhiên khi sử dụng biện pháp này phải thực hiện ít nhất 3 lần mới có thể đưa ra kết luận vì thế nếu bạn mới chỉ đi khám 1 lần thì đó chưa phải là kết quả chính xác cuối cùng.


  Một số lượng lớn phái mạnh bị vô sinh hiếm muộn con chính là do nguyên nhân này, có đến 30% số lượng nam giới vô sinh do không có tinh trùng, tuy nhiên không có tinh trùng nam giới vẫn có thể xuất tinh và cương cứng bình thường. Nhưng ở bên trong tinh dịch sẽ không có tinh trùng hoặc tinh trùng ở bên trong đã bị chết.


  Không thể nhận biết được chất lượng của tinh trùng thông qua việc nhìn bằng mắt. Do đó, cánh mày râu nên đến bệnh viện để tiến hành thực hiện các xét nghiệm tinh dịch đồ cần thiết để theo dõi số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng. Với những nam giới bị tinh trùng loãng, bạn có thể thực hiện một số yêu cầu để bệnh nhanh chóng được cải thiện và sớm thực hiện ước nguyện làm cha của mình.

  Chữa vô sinh hiếm muộn nam bằng cách nào?


  Các loại hạt quen thuộc trong cuộc sống như hạnh nhân và hạt điều, đỗ đen, óc chó có chưa rất nhiều chất hữu cơ rất tốt trong việc cải thiện chất lượng tinh trùng. Arginine có trong các loại hạt giúp nâng cao khối lượng tinh dịch và thúc đẩy sản xuất tinh trùng hiệu quả. Bên cạnh đó các loại hạt này còn chứa các axit béo omega-3 có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu đến bộ phận sinh dục nam.

  Các cuộc khảo sát, thống kê cho thấy khoảng 30-80% trường hợp vô sinh của nam giới là do mất cân bằng giữa các chất oxy hóa và chất chống oxy hóa, cơ thể giảm khả năng chống oxy hóa, nên bị các chất oxy hóa (còn gọi là gốc tự do) tấn công

  Hiện nay, có những sản phẩm có công dụng giúp tăng chất lượng tinh trùng khỏe mạnh đang được phân phối rất phổ biến trên thị trường. Hseed 1500 là 1 trong số đó.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi My-pham-huyen-co
  Đang tải...


Chia sẻ trang này