[news] Peaky Blinders - Bóng Ma Anh Quốc Mùa 6 Sẽ Có Rowan Atkinson.

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi trangphim.net, 23/9/2020.

 1. trangphim.net

  trangphim.net Xem phim online full HD miễn phí

  Tham gia:
  10/9/2020
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  PEAKY BLINDERS - BÓNG MA ANH QUỐC MÙA 6 SẼ CÓ ROWAN ATKINSON.
  [​IMG]
  Nguồn: Internet

  Sau khi xác nhận mùa 6 của Peaky Blinders - Bóng Ma Anh Quốc sẽ được lên sóng vào khoảng năm 2020 và 2021. Hôm nay, Netflix lại một lần nữa lên tiếng xác nhận sự tham gia của Rowan Atkinson - người đã quen mặt với vai diễn Mr.Bean huyền thoại. Được biết, trong mùa 6 của Peaky Blinders - Bóng Ma Anh Quốc, Rowan Atkinson sẽ vào vai Adolf Hitler.

  [​IMG]
  Nguồn: trangphim.net

  Peaky Blinders - Bóng Ma Anh Quốc là một series về tội phạm Anh Quốc, bắt đầu công chiếu trên kênh BBC vào năm 2013. Bộ phim chủ yếu lấy bối cảnh ở Birmingham. Xoay quanh Tommy Shelby (Cillian Murphy) thủ lĩnh của băng đảng với những mưu đồ chính trị, bạo lực đẫm. Cùng với TommyHelen McCroryPaul Anderson trong vai dì và anh trai - những thành viên cấp cao thứ hai của băng đảng.

  [​IMG]
  Nguồn: Trangphim.net

  Peaky Blinders - Bóng Ma Anh Quốc nhận đề cử cho phim truyền hình chính kịch xuất sắc nhất của viện hàn lâm Anh Quốc về nghệ thuật truyền hình và điện ảnh BAFTA vào năm 2018. Cũng tại thời điểm đó, nhà biên kịch Steven Knight nói thêm Peaky Blinders - Bóng Ma Anh Quốc có thể sẽ được kéo dài thêm 3 mùa nữa mới đưa đến được cái kết mĩ mãn theo mục đích của ông.

  Peaky Blinders - Bóng Ma Anh Quốc đã trải qua 5 mùa và hiện tại đang trong quá trình thực hiện công chiếu mùa 6.

  Xem thêm phim online miễn phí tại trangphim.net !!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trangphim.net
  Đang tải...


Chia sẻ trang này