Ngành Du Lịch Tiếp Tục Bứt Phá

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Congdanh2498, 3/1/2020.

 1. Congdanh2498

  Congdanh2498 Thành viên mới

  Tham gia:
  19/6/2019
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Theo báo cáo mới nhất của Euromonitor International, một công ty nghiên cứu thị trường, thành phố Hạ Long nằm trong top 100 thành phố đông đúc nhất thế giới năm 2019. Theo đó, Hà Long được xếp hạng 48/100 thành phố đông đúc nhất, tăng 6 cấp so với năm 2018 Kết quả này là một niềm tự hào cho tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng.

  Thành phố Hạ Long - thủ đô của Quảng Ninh thu hút khách du lịch bởi di sản thế giới Vịnh Hạ Long, nhiều trung tâm giải trí, thương mại, mua sắm và các cơ sở lưu trú hiện đại. Cùng với đó, Vịnh Hạ Long đã cung cấp các dịch vụ du lịch cao cấp để tạo thuận lợi cho sự thuận tiện và thoải mái của du khách, bao gồm các dịch vụ như: Vận chuyển đến thăm Vịnh bằng hệ thống hành trình. Thiết bị hiện đại và sang trọng, đội ngũ phục vụ trên tàu có trình độ chuyên môn tốt, thiết bị phục vụ nhu cầu tham quan và tham quan để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch.

  Đặc biệt, khi cảng hành khách quốc tế Hạ Long - cảng tàu chở khách chuyên dụng hiện đại đầu tiên của Việt Nam được khánh thành, lượng khách du lịch quốc tế đi bằng đường biển đến Hạ Long đã tăng mạnh.

  Không chỉ thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cũng có những thay đổi đột phá. Cụ thể, hàng loạt dự án trọng điểm đã được đưa vào hoạt động trong những năm gần đây như Đường cao tốc Hải Phòng - Hạ Long, Cầu Bạch Đằng, Đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, Sân bay quốc tế Vân Đồn, và khu nghỉ dưỡng - giải trí FLC Hà Long ... đã mang đến một hình ảnh mới về sự phát triển vượt trội của Quảng Ninh, tạo ra sự kết nối đồng bộ giữa Quảng Ninh với các tỉnh khác trong khu vực và với thế giới. Những thay đổi này cũng góp phần tạo ra một động lực mới cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, kết nối khu vực và kết nối quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch dễ dàng đến Quảng Ninh và di chuyển đến các điểm đến. du lịch địa phương
  xem thêm: Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Buôn Ma Thuột, Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Đắk Lắk, Cao đẳng hướng dẫn du lịch Đắk Lắk, Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch BMT, Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Tây Nguyên
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Congdanh2498
  Đang tải...


Chia sẻ trang này